Phân cảnh quá khứ của anh em Thượng Huyền Lục bản Anime gây xúc động mạnh mẽ đến người xem

Câu chuyện của anh em Thượng Huyền Lục trên Anime đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem

Một trong những thứ giúp cho Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen có thể đạt được thành công ngoài mong đợi trong năm 2022 thì ngoài những phân cảnh chiến đấu mãn nhãnh thì yếu tố tình cảm, người thân cũng là thứ được cộng đồng người hâm mộ đánh giá vô cùng cao. Khi mà nữ phản diện chính là Daki khiến cộng đồng gây sốt bởi ngoại hình không thể nào xinh đẹp hơn thì lời thoại của cô và người anh trai của mình đã khiến cho fan hâm mộ không khỏi cảm động.

Tập cuối của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen có độ dài lên đến 45 phút với nội dung nổi bật nhất chính là quá khứ đau thương của anh em nhà Thượng Huyền Lục, thứ đã để lại nhiều dấu ấn cho khán giả xem phim.

Phân cảnh quá khứ của anh em Thượng Huyền Lục bản Anime gây xúc động mạnh mẽ đến người xem

Theo như nội dung của phần phim này thì ở thời điểm mà Gyuutanrou còn là con người, anh thường xuyên bị cha mẹ đánh đập, thậm chí là có ý giết cậu không biết bao nhiêu lần cho rảnh nợ. Đây cũng là thời điểm mà Gyuutanrou cản thấy hận con người, nhưng bênh cạnh anh luôn có cô em gái Daki luôn yêu thương và đứng về người anh của mình.

Dù là bộ đôi phản diện cần phải bị tiêu diệt nhưng hình ảnh mà cả 2 anh em Thượng Huyền Lục tan biến và nói lời cuối cùng với nhau đã khiến cho không ít người xem phải xúc động. Câu nói "Dù có được sinh ra bao nhiêu lần đi chăng nữa, em vẫn sẽ làm em gái nhỏ của anh" từ Daki cũng nh wlaf lời hứa của Gyuutanrou khi biến mất là "dù có đói khát hay giá băng, chúng ta vẫn sẽ ổn. Anh hứa là chúng ta sẽ luôn ở bên nhau" thực sự đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của người xem. Dù là quỷ nhưng cả 2 cũng đã yêu thương nhau cho đến lúc rời khỏi cõi đời.

Phân cảnh quá khứ của anh em Thượng Huyền Lục bản Anime gây xúc động mạnh mẽ đến người xem 2

Trên những hội nhóm Anime thì nhiều người hâm mộ Kimetsu no Yaiba đã cho rằng phiên bản Anime của quá khứ anh em Thượng Huyền Lục đã trở nên chân thực hơn bao giờ hết nhờ vào hiệu ứng hình ảnh, kèm theo đó là âm  nhạc khi hai anh em ở ngoài tuyết đã tạo nên một bầu không khí thương cảm hơn rất nhiều so với Manga. 

Phân cảnh quá khứ của anh em Thượng Huyền Lục bản Anime gây xúc động mạnh mẽ đến người xem 3

Phân cảnh quá khứ của anh em Thượng Huyền Lục bản Anime gây xúc động mạnh mẽ đến người xem 4

Có thể nói rằng chính cặp đôi Thượng Huyền Lục mới chính là điểm nhấn của phần phim này, cũng như là có một cái kết trọn vẹn nhất cho Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen.

Những thông tin liên quan đến Kimetsu no Yaiba sẽ được thông tin đến bạn đọc nhanh chóng nhất trong những bài viết tới, hãy cùng đón xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang