Defender Strange là ai? Biến thể đen tối hơn gấp nhiều lần của Doctor Strange

Xuất hiện trong trailer của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, biến thể mới đen tối hơn của Phù thủy phép thuật khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Hãy cùng Lag.VN điểm qua một số chi tiết mà bạn cần biết về Defender Strange - biến thể đen tối hơn gấp nhiều lần của Doctor Strange vừa mới gây chú ý khi xuất hiện trong trailer của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Thân phận

Defender Strange là ai? Biến thể đen tối hơn gấp nhiều lần của Doctor Strange

Trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics, Defender Strange là một trong số những thành viên của đội siêu anh hùng Marvel được nhiều người biết đến với tên gọi The Defenders. Tuy nhiên, nhân vật này lại được giới thiệu như một biến thể khác đen tối hơn gấp nhiều lần của của Doctor Strange giống như là Evil Strange.

Đây là nhân vật được giới thiệu là kẻ thường xuyên tuân theo chủ nghĩa cá nhân vô cùng nghiêm khắc, đồng thời thường xuyên phải tự đối mặt với các mối đe dọa thần bí và siêu nhiên nên vì thế nguồn năng lực là không hề thua kém Doctor Strange, thậm chí có phần đen tối và tàn độc hơn. 

Lần đầu xuất hiện

Trước đây, một loạt phim truyền hình lấy bối cảnh vũ trụ Marvel có tựa đề The Defenders từng được Netflix phát hành vào năm 2017 và giới thiệu một đội hình đội gồm Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, Iron Fist và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. 

Vai trò của Defender Strange trong phim sẽ là gì?

Defender Strange là ai? Biến thể đen tối hơn gấp nhiều lần của Doctor Strange  2

Nếu chỉ với đoạn trailer ngắn được Marvel Studios phát hành vừa qua, chúng ta vẫn không thể nào đoán được thông tin chi tiết chính thức về vai trò của biến thể Defender Strange trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Thế nhưng màn góp mặt của biến thể mới này được dự đoán sẽ mang đến nhiều tình tiết mới gây cấn và bất ngờ cho bom tấn siêu anh hùng sắp tới.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang