Spider-Man: No Way Home vượt mặt Avatar lập kỉ lục doanh thu phòng vé

Bom tấn mới nhà Marvel - Spider-Man: No Way Home mới đây đã chính thức vượt mặt siêu kỹ xảo Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ ba trong lịch sử phòng vé Bắc Mỹ.

Quả không hổ danh là tựa phim siêu anh hùng Marvel được trông đợi nhất trong năm 2021, phần phim thứ ba của phiên bản người nhện do Tom Holland đảm nhận đến nay vẫn còn là một cơn sốt chưa hạ nhiệt trên toàn cầu.

Spider-Man: No Way Home vượt mặt Avatar lập kỉ lục doanh thu phòng vé

Cụ thể theo thống kê từ tờ Variety, tựa phim mới đây đã thu về thêm 1 triệu USD vào đầu tuần này, nâng tổng số doanh thu lên đến 760,9 triệu USD tại khu vực phòng vé Bắc Mỹ. Với thành tích xuất sắc này, tác phẩm đã chính thức "vượt mặt" kỷ lục phòng vé của bom tấn sử thi khoa học viễn tưởng Avatar (với doanh thu 760,5 triệu USD) để trở thành bom tấn có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử phòng vé Bắc Mỹ. 

Spider-Man: No Way Home vượt mặt Avatar lập kỉ lục doanh thu phòng vé 2

Hiện tại, các tác phẩm nắm giữ vị trí thứ hai và thứ nhất trong bảng xếp hạng lần lượt là hai bom tấn Avengers: Endgame (855 triệu USD) của nhà Marvel và Star Wars: The Force Awakens (936 triệu USD) của nhà Disney. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia phân tích, việc doanh thu tăng không ngừng của Spider-Man: No Way Home, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, sẽ mang đến một viễn cảnh tươi sáng rằng tác phẩm sẽ sớm "xô đổ" kỉ lục phòng vé của những bom tấn tiền nhiệm kể trên. 

Riêng về doanh thu phòng vé toàn cầu, Spider-Man: No Way Home hiện đang nắm giữ vị trí thứ 6 với khoảng doanh thu mang về 1,8 tỷ USD và dự kiến vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang