Đạo diễn Attack on Titan hé lộ việc được về nhà ngủ sau 3 ngày làm việc cực nhọc khiến fan xót xa

Để có thể hoàn thành được tiến độ của Attack on Titan: The Final Season thì đội ngũ sản xuất đã phải làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ

Mỗi khi nhắc đến những dự án Anime thì cộng đồng luôn đánh giá cao những sản phẩm đến từ MAPPA bởi chất lượng tuyệt hảo của mình. Tuy nhiên để có thể đạt được tốc độ sản xuất nhanh chóng cũng không thể không nhắc đến những nỗ lực không ngừng nghỉ đễn mức "điên rồ" của đội ngũ sản xuất.

Và trong một hé lộ mới nhất của một trong những đạo diễn thuộc đội ngũ sản xuất của của Anime Shingeki no Kyojin: The Final Season đã đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình rằng: "lần đầu tiên sau ba ngày, tôi sẽ có thể về nhà để ngủ" ngay sau khi hoàn thành công việc của mình. Tuy nhiên Tweet này đã nhanh chóng bị xóa ngay sau đó không lâu, nhưng cư dân mạng đã nhanh tay chụp màn hình lại.

Đạo diễn Attack on Titan hé lộ việc được về nhà ngủ sau 3 ngày làm việc cực nhọc khiến fan xót xa

Đạo diễn Attack on Titan hé lộ việc được về nhà ngủ sau 3 ngày làm việc cực nhọc khiến fan xót xa 2

Ngoài đoạn Tweet này ra thì vị đạo diễn cũng đã lên tiếng giải thích rằng anh đã có thể về nhà nghỉ ngơi, tuy nhiên vì quá mệt mỏi nên anh đã chọn việc qua đêm tại văn phòng để tiện hơn trong việc hoàn tất công việc của mình.

Để đáp lại dòng Tweet này thì người hâm mộ đã đánh giá rất cao sự chăm chỉ của đội ngũ sản xuất và hầu hết đến mong rằng mọi người thuộc đội ngũ sản xuất hãy nghỉ ngơi, bởi công việc dù quan trọng nhưng sức khỏe của họ còn quan trọng hơn cả công việc nữa.

Đạo diễn Attack on Titan hé lộ việc được về nhà ngủ sau 3 ngày làm việc cực nhọc khiến fan xót xa 3

Attack On Titan: The Final Season Part 2 đã được phát sóng từ ngày 09/01/2022 và được xác nhận sẽ có tổng cộng 12 tập phim. Cộng với phần đầu tiên có 16 tập thì tổng số tập phim của Attack On Titan: The Final Season đã được xác định là 28 tập.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang