Doctor Strange in the Multiverse of Madness tung trailer chính thức xác nhận nhiều bất ngờ thú vị

Giai đoạn 4 đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi bắt đầu, nhưng năm 2022 sẽ trở nên khốc liệt hơn, đặc biệt là với đa vũ trụ. Sau Spider-Man: No Way Home, bộ phim chứng kiến ​​ba thế hệ Người Nhện kết hợp với nhau, phần tiếp theo của Doctor Strange sẽ tiếp tục xu hướng đó.

Tại sự kiện Super Bowl, một đoạn trailer mới của Doctor Strange in the Multiverse of Madness vừa được ra mắt. Bộ phim có sự tham gia của Benedict Cumberbatch sẽ chứng kiến Phù thủy Tối thượng giải quyết rắc rối đa vũ trụ của riêng mình. Giống như hầu hết các bộ phim MCU, thông tin chi tiết về Doctor Strange 2 đã được giữ kín. Có rất nhiều tin đồn về một số vai khách mời thú vị trong Doctor Strange 2, nhưng chi tiết duy nhất được xác nhận chính là việc nam diễn viên Benedict Cumberbatch sẽ một mình thủ vai hai biến thể khác nhau của Doctor Strange. Bộ phim cũng là màn ra mắt của một siêu anh hùng Marvel mới toanh khác: America Chavez (Xochitl Gomez thủ vai).

Doctor Strange in the Multiverse of Madness tung trailer chính thức xác nhận nhiều bất ngờ thú vị

Sau nhiều lần đồn đoán, đoạn trailer mới của Doctor Strange 2 đã xác nhận Sir Patrick Stewart thực sự góp mặt, và gần như chắc chắn sẽ quay trở lại vai diễn lừng danh Charles Xavier, tức Giáo sư X, từ loạt phim X-Men. Điều làm cho tin đồn trở nên đáng chú ý hơn là khi Stewart tiết lộ vào tháng 1 năm ngoái, Marvel Studios đã đến gặp anh để bàn về việc mang Giáo sư X vào MCU. Với câu nói "Chúng ta nên nói với anh ta sự thật" trong trailer, có vẻ như căn phòng nơi Doctor Strange gặp Giáo sư X vẫn còn nhiều người khác, mà hầu hết người hâm mộ Marvel đều đang mong chờ vào sự xuất hiện của hội Illuminati. Với việc Doctor Strange in the Multiverse of Madness chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là công chiếu, Đa vũ trụ đang chuẩn bị được nâng lên một cấp độ mới trong Giai đoạn 4 này. Phim dự kiến ra rạp ngày 6 tháng 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang