Kịch bản khiến nhiều diễn viên bật khóc sau khi xem của Guardians of the Galaxy Vol. 3

bạn có tò mò muốn biết điều gì đã khiến cho một trong những series hài hước nhất MCU là Guardians of the Galaxy Vol. 3 trở nên đẫm nước mắt?

Gần đây trong cuộc phỏng vấn riêng với tạp chí Collider, nữ diễn viên Karen Gillan - người đóng vai cô nàng Nebula đã chia sẻ cảm xúc khi lần đầu đọc kịch bản Guardians of the Galaxy Vol. 3 của đạo diễn James Gunn.

Kịch bản khiến nhiều diễn viên bật khóc sau khi xem của Guardians of the Galaxy Vol. 3

Theo cô, đây có thể là phần phim hay nhất mà vị đạo diễn nổi tiếng từng thực hiện trong một loạt các bộ phim thuộc series các Vệ binh Dải ngân hà. Karen Gillian tiết lộ cô đã đọc kịch bản phim với Pom Klementieff, nữ diễn viên thủ vai Mantis. Việc đọc kịch bản mang lại cho hai ngôi sao khoảng thời gian xúc động xen giữa nụ cười và nước mắt.

Thậm chí trước đó, có nguồn tin cho hay rằng rất nhiều người từng được đọc kịch bản Guardians of the Galaxy Vol. 3 đều phải rơi nước mắt. Không những vậy, đích thân vị đạo diễn James Gunn cũng tiết lộ rằng mình cũng đã khóc rất nhiều trong quá trình viết và hoàn thành kịch bản Vol. 3 trước khi bị Disney sa thải hồi 2018. Theo chia sẻ từ vị đạo diễn, phần phim thứ 3 về các Guardians of the Galaxy cũng sẽ là lần cuối nhóm Vệ binh đời đầu xuất hiện cùng nhau. Phải chăng vì thế mà kịch bản phim khiến cho mọi người đều phải rơi nước mắt?

Kịch bản khiến nhiều diễn viên bật khóc sau khi xem của Guardians of the Galaxy Vol. 3 2

Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều giả tthuyết cho rằng hai nhân Drax the Destroyer (Dave Bautista) Rocket (Bradley Cooper) sẽ bỏ mạng trong Guardians of the Galaxy Vol. 3. Trước đó, trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, khán giả đã nói lời chia tay với một nhân vật rất được yêu mến là Yondu (Michael Rooker). Nếu đây là sự thật thì rõ ràng sắp tới những ai yêu mến biệt đội này phải đành đau lòng ngậm ngùi chứng kiến những khoảnh khắc trọn vẹn cuối cùng mà các thành viên bên cạnh nhau.

Phần phim thứ ba về đội Vệ binh Dải ngân hà hiện đã được lên kế hoạch khởi quay vào cuối năm 2021 và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 05.2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang