Để chuẩn bị cho The Marvels, Brie Larson phải tập nâng tạ...180kg mỗi ngày

Để chuẩn bị cho dự án Captain Marvel 2, nữ minh tinh Brie Larson phải trải qua một quá trình tập luyện vô cùng vất vả và khắc nghiệt.

Sau thành công ngoài mong đợi của phần phim đầu tiên, Captain Marvel sẽ tiếp tục được "bật đèn xanh" trong công cuộc sản xuất với phần phim tiếp theo mang tựa đề The Marvels. Và để cho dự án Captain Marvel 2, ít ai biết rằng, nữ minh tinh Brie Larson phải trải qua một quá trình tập luyện vô cùng vất vả và khắc nghiệt. 

Để chuẩn bị cho The Marvels, Brie Larson phải tập nâng tạ...180kg mỗi ngày

Để chuẩn bị cho The Marvels, Brie Larson phải tập nâng tạ...180kg mỗi ngày 2

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Insider vào ngày 09.02 vừa qua, nữ diễn viên đã tiết lộ quá trình tập luyện vô cùng gian nan và khắc nghiệt kể từ khi bắt đầu tham gia phần phim Captain Marvel đầu tiên. Theo như những gì tiết lộ, ngôi sao phải có chế độ tập gym theo cường độ tăng dần kết hợp với những bài tập nặng khác mà không nhiều người phụ nữ có thể làm được như đẩy xe Jeep nặng hơn 2.000 kg, nâng tạ 180 kg, tập deadlift với mức tạ 90 kg...

Để vượt quá được quá trình tập luyện ấy và thành công với vai diễn như bây giờ là điều không hề dễ dàng đối với Brie Larson. Bởi nữ diễn viên tiết lộ mình từng là "một phụ nữ hướng nội, bị hen suyễn trước khi đóng vai Carol Danvers. Tôi lao vào tập luyện trong sự khủng hoảng vì Marvel không biết rằng tôi thậm chí còn chẳng biết cách đi bộ lên đồi mà không bị hụt hơi. Tôi bắt đầu hành trình với suy nghĩ rằng bản thân sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thật vậy, tôi đã vượt qua những gì từng kỳ vọng vào cơ thể. Đó là trải nghiệm đáng kinh ngạc" - Cô nói với tờ Insider vào ngày 09.02 vừa qua. 

Để chuẩn bị cho The Marvels, Brie Larson phải tập nâng tạ...180kg mỗi ngày 3

Bước chân vào vũ trụ điện ảnh Marvel và ra mắt khán giả với tư cách một chiến binh mạnh mẽ lần đầu tiên trong phần phim Captain Marvel phát hành vào năm 2019. Dù thu về nhiều lợi nhuận bất chấp nội dung còn nhiều lỗ hổng, không thể phủ nhận rằng sức hút của nhân vật này đến nay vẫn không hề kém cạnh bất kỳ ai khác trong MCU. Chuyến hành trình mới của cô nàng dự kiến sẽ phát hành vào ngày 17.02.2023.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang