Những lần đài truyền hình khiến dân tình choáng váng vì để cảnh nóng chiếm sóng lộ liễu

Không ít lần người xem đài trên toàn thế giới phải "đứng hình" khi bắt gặp những cảnh phim khiêu dâm vô tình được phát sóng trực tiếp trên các chương trinhg truyền hình.

Những đoạn phim 18+ vẫn luôn là một trong những vấn đề nhạy cảm khi được ai đó nhắc đến, thậm chí còn nhạy cảm ơn khi nó được chiếu công khai trên các sóng truyền hình. Thế nhưng có một sự thật là từ trước đến nay có không ít lần các khán giả phải "đỏ mặt tía tai" và hoảng hốt khi "được xem" những cảnh nóng ngay trên sóng truyền hình. 

Những lần đài truyền hình khiến dân tình choáng váng vì để cảnh nóng chiếm sóng lộ liễu

Sự việc xảy ra kể trên từng xảy ra trên kênh truyền hình KREM ở thành phố Spokane, Washington, Mỹ khi một cảnh phim người lớn dài khoảng 13 giây được chiếu ngay trực tiếp trên sóng của chương trình dự báo thời tiết, trong khi cô MC vẫn không hay biết chuyện gì đang xảy ra. Mặc dù đã được xóa ngay sau đó, nhưng sự cố đủ để khiến khán giả cảm thấy phẫn nộ về sự vô trách nhiệm và cẩu thả trong khâu sản xuất của một nhà đài lớn. Thậm chí sau khi nhà đài lên tiếng xin lỗi, các khán giả vẫn rất bức xúc. 

Những lần đài truyền hình khiến dân tình choáng váng vì để cảnh nóng chiếm sóng lộ liễu 2

Đây không phải là lần đầu tiên sự cố hy hữu vẫn xảy ra trên sóng truyền hình. Trước đó vào năm 2012, khán giả truyền hình tại Anh đã bị sốc nặng khi thấy cảnh nóng trong bộ phim  truyền hình Shamless xuất hiện công khai ngay trong phần hậu cảnh của chương trình bản tin thời sự Scotland Tonight.

Những lần đài truyền hình khiến dân tình choáng váng vì để cảnh nóng chiếm sóng lộ liễu 3

Hay vào năm 2013, kênh truyền hình quốc gia ET3 của Hy Lạp đã gặp phải sự cố phát sóng nghiêm trọng khi phát thanh viên đang mải chăm chú đọc bản tin thời sự mà không hề hay biết rằng màn hình phía sau lưng mình đang phát cận cảnh một đôi nam nữ lạ mặt đang "quấn quít" nhau. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang