Tổng hợp những "bom sex" truyền hình đáng xem nhất 2021 (phần 1)

Sẽ thật đáng tiếc nếu trong năm qua bạn đã bỏ lỡ một trong số những bộ phim truyền hình 18+ dưới đây.

Nếu bạn là "fan cứng" của các bộ phim truyền hình thể loại người lớn được gắn mác 18+, nhất định không nên bỏ qua bài viết này của LAG.VN.

Bridgerton

Tổng hợp những bom sex truyền hình đáng xem nhất 2021 phần 1

Chỉ sau vài ngày ra mắt vào năm 2020, Bridgerton đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu và trở thành tác phẩm 18+ được xem nhiều nhất trong lịch sử của Netflix.

Lấy bối cảnh thời Victoria, bộ phim truyền hình xoay quanh mối tình ngang trái giữa nàng tiểu thư Daphne Bridgerton và chàng bá tước Simon Basset. Những cảnh quay nhạy cảm trong phim không quá phản cảm, đủ khiến dân tình quắn quéo và vẫn được giới phê bình chuyên môn đánh giá rất cao.

Sex Education

Tổng hợp những bom sex truyền hình đáng xem nhất 2021 phần 1  2

Có thể nói Sex Education là một trong số rất ít những "bom sex tuổi teen" của Netflix được đông đảo khán giả và giới phê bình đón nhận.

Cốt truyện phim đi sâu vào khai thác những vấn đề có liên quan đến tình dục ở tuổi mới lớn đồng thời đưa ra những bài học giáo dục giới tính khiến không chỉ những bạn trẻ vị thành niên mà các bậc phụ huynh cũng phải gật gù và tấm tắc khen ngợi.

Elite

Tổng hợp những bom sex truyền hình đáng xem nhất 2021 phần 1  3

Khá giống với Sex Education, Elite cũng là bộ phim nói về chủ đề khá hot trên mạng xã hội thời bấy giờ - tình dục học đường. Nhưng ngay khi phim vừa ra mắt, các khán giả đã phải sửng sốt một phen vì mức độ táo bạo của các nhà làm phim Tây Ban Nha.

Thuở ban đầu, phim được đánh giá khá cao vì các vấn đề nhức nhối trong học đường bấy giờ như tệ nạn, xu hướng tính dục, HIV... được ekip làm phim lồng ghép vào vô cùng khéo léo, không gây phản cảm mà ngược lại còn cung cấp nhiều kiến thức giá trị cho người xem.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang