Bạn biết gì về Night Monkey - nhân vật được cho là sẽ tiếp nối di sản Spider-Man trong tương lai? (Phần 2)

Sau những tin tức mơ hồ xoay quanh Spider-Man, Marvel dường như vẫn còn lại một phiên bản khác là Night Money. Vậy bạn đã biết được những gì về nguồn gốc của siêu anh hùng mới toanh này?

Nghe có vẻ như có nguồn gốc từ nhân vật truyện tranh của Marvel song có một sự thật là cho đến giờ các fan hâm mộ cũng như nhà sản xuất chưa đưa ra được mối liên hệ nào của Night monkey với Marvel Comics cũng như với các Avengers. 

Bạn biết gì về Night Monkey - nhân vật được cho là sẽ tiếp nối di sản Spider-Man trong tương lai? Phần 2

Nhưng có lẽ không vì thế mà các fan của Người Nhện quá thất vọng. Với sự phổ biến của cái tên, sẽ không quá bất ngờ khi trong tương lai chúng ta được thấy sự xuất hiện của nhân vật này.

Những giả thuyết khác về Night Monkey

Giả thuyết được đưa ra rằng rất có thể Marvel Studios sẽ tập trung khai thác nhân vật Night monkey, nhất là khi trong Spider-Man: Far From Home, khi Spider-Man đã bị lộ danh tính với bạn gái nhưng Night monkey thì vẫn chưa.

Bạn biết gì về Night Monkey - nhân vật được cho là sẽ tiếp nối di sản Spider-Man trong tương lai? Phần 2  2

Kể từ sau tranh chấp bản quyền giữa hai ông lớn Sony và Marvel, Tom Holland đã chấm dứt hợp đồng với MCU dù chỉ gắn bó trong thời gian vô cùng ngắn ngủi. Trong tương lai, sự ra đi sớm hay muộn của Người Nhện khiến các fans vô cùng tiếc nuối và có lẽ lúc này Knight Money là “bản thay thế” hoàn hảo nhất. 

Cái tên Night monkey gần đây dường như càng trở nên nổi tiếng hơn sau lùm xùm giữa Sony và Marvel. Các fan hâm mộ có quyền hi vọng rằng có thể sẽ được thấy nhân vật này trên màn ảnh vào một tương lai không xa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang