Bạn biết gì về Night Monkey - nhân vật được cho là sẽ tiếp nối di sản Spider-Man trong tương lai? (Phần 1)

Sau những tin tức mơ hồ xoay quanh Spider-Man, Marvel dường như vẫn còn lại một phiên bản khác là Night Money. Vậy bạn đã biết được những gì về nguồn gốc của siêu anh hùng mới toanh này?

Sau Spider-Man: No Way Home, nếu như bạn có theo dõi Spider-Man: Far From Home, bạn có hẳn phải nhận ra sự xuất hiện của nhân vật mới mang tên Night Monkey. Cái tên này được Ned – cậu bạn thân của Peter nhắc tới khi thấy Spider-Man khoác lên mình bộ suit màu đen. 

Cụ thể, trong Spider-Man: Far From Home, vì muốn đi cùng các bạn trong chuyến dã ngoại ở châu Âu mà Peter từ chối lời đề nghị của Nick Fury trước sự hoành hành của các Elemental. Kể từ sau Avengers: Endgame, sự ra đi của một loạt các siêu anh hùng khác đã khiến Peter sau cùng phải chấp nhận ra tay giúp đỡ.

Bạn biết gì về Night Monkey - nhân vật được cho là sẽ tiếp nối di sản Spider-Man trong tương lai? Phần 1

Tuy nhiên vì không muốn để lộ danh tính, Nick Fury đã đưa cho Peter một bộ suit màu đen từ đầu đến chân. Khi chiến đấu với các Elemental, Ned đã nói với bạn gái mình khi cô vô tình trông thấy Peter (trong bộ suit màu đen) rằng đó là Night Monkey. 

Có vẻ như chỉ là một câu nói đùa nhằm bảo vệ danh tính của cậu bạn thân song nếu xét ở một khía cạnh nào đó, rất có thể MCU sẽ khai thác về nhân vật này bởi sự thật là dù xuất hiện ở rất ít phân cảnh nhưng Night monkey đã trở nên rất nổi tiếng và được nhắc tới rất nhiều kể cả sau khi phim kết thúc công chiếu.

Liệu Night Monkey có thực sự tồn tại ?

Bạn biết gì về Night Monkey - nhân vật được cho là sẽ tiếp nối di sản Spider-Man trong tương lai? Phần 1  2

Nhiều người thắc mắc rằng liệu trong nguyên tác truyện tranh của Marvel Comics có nhân vật nào mang tên Night monkey không. Và câu trả lời của chúng tôi có thể khiến bạn thất vọng: hoàn toàn không có nhân vật nào như vậy cả.

Nếu tìm hiểu kĩ hơn, bạn có thể biết được trong Marvel Comics có một nhân vật có cái tên khá giống với Night monkey – Hit Monkey. Đây là một loài khỉ sống có nguồn gốc từ vùng Trung – Nam Mỹ và chỉ hoạt động khi về đêm.

Cảm hứng từ trang phục

Bạn biết gì về Night Monkey - nhân vật được cho là sẽ tiếp nối di sản Spider-Man trong tương lai? Phần 1  3

Mặc dù vậy, những tiết lộ cho thấy Night Mokey trong Spider-Man: Far From Home chỉ là một sáng tạo riêng biệt cho Peter trong phần phim này. Và sáng tạo này lấy cảm hứng từ những bộ đồ màu đen khác từ truyện tranh Spider-Man: Noir và Spider-Man: Big Time.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang