Ai là nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ phim siêu anh hùng DC?

Mới đây diễn viên thủ vai nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ phim siêu anh hùng DC sẽ xuất hiện trong phần phim truyện Batgirl đã được hé lộ.

Mới đây, tờ AsianOne bất ngờ đưa tin Ivory Aquino ngôi sao nổi tiếng của loạt phim Tales of the CityWhen We Rise đã được "chọn mặt gửi vàng" vào vai diễn Alysia Yeoh, bạn thân nhất của nữ chính Barbara Gordon (Leslie Grace) trong bộ phim truyện Batgirl sắp tới đây sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng. 

Ai là nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ phim siêu anh hùng DC?

Dành cho những ai chưa biết, trong nguyên tác truyện tranh DC, nhân vật Ivory Aquino do biên kịch Gail Simone và họa sĩ Ardian Syaf sáng tạo nên và được độc giả biết đến lần đầu tiên qua bộ truyện Batgirl phát hành vào năm 2011. Có một điều đặc biệt là, không chỉ riêng nhân vật Alysia Yeoh mà chính nữ diễn viên thủ vai diễn này cũng là người chuyển giới. Nếu thông tin này là sự thật thì đây chính là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên vũ trụ phim ảnh chuyển thể từ truyện tranh DC chào đón một nhân vật chuyển giới. 

Ai là nhân vật chuyển giới đầu tiên của vũ trụ phim siêu anh hùng DC? 2

Đến nay, cốt truyện Batgirl vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Tuy nhiên nhiều giả thuyết đặt ra rằng, có thể nội dung sẽ có cốt truyện tương đồng với nguyên tác truyện tranh DC Comics. Theo đó, nội dung phim sẽ xoay quanh Barbara Gordon, con gái của ủy viên cảnh sát Jim Gordon (J.K. Simmons). Jim Gordon là một trong các nhân vật chính của bộ truyện Batman và đóng vai trò đối tác của hiệp sĩ bóng đêm.

Dự án do HBO Max sản xuất, phát hành và dự kiến sẽ sớm hoàn tất quá trình ghi hình. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang