Fan Marvel đang xôn xao trước tin đồn Nhện da màu sẽ góp mặt trong Spider-Man 4

Nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ rất có thể phiên bản Người nhện da màu của Miles Morales sẽ xuất hiện trong phần phim tư của Tom Holland trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới.

#Bài viết có spoil Spider-Man: No Way Home, bạn nên cân nhắc trước khi xem

Sau khi Spider-Man: No Way Home khép lại với thành công vang dội và được đánh giá là bộ phim về Người Nhện hay nhất từ trước đến nay trong bộ trilogy về nhân vật này mà Marvel Studios đã từng thực hiện, nhiều fan hâm mộ hiện dang rất mong chờ vào chuyến hành trình mới của Tom Holland sau hàng loạt sự kiện đau lòng trong No Way Home. 

Fan Marvel đang xôn xao trước tin đồn Nhện da màu sẽ góp mặt trong Spider-Man 4

Trong lúc chờ đợi thông tin chính thức từ hãng phim, đã có nhiều người suy doán về cốt truyện cũng như những gương mặt mới sẽ xuất hiện sau khi khái niệm đa vũ trụ được chính thức giới thiệu. Một trong số đó gây chú ý nhất chính là suy đoán phiên bản Người nhện da màu của Miles Morales rất có thể sẽ xuất hiện trong phần phim tư của Tom Holland trong Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới. 

Cụ thể theo nguồn tin do MyTimeToShine tiết lộ, phần phim mới sẽ khởi đầu với việc Peter Parker một mình cô độc trong chuyến hành trình mới sau hàng loạt sự kiện đau lòng trong Spider-Man: No Way Home: không còn dì May, không còn nhà, không còn bạn bè và hơn hết nữa là không còn bất cứ ai nhớ đến sự tồn tại của cậu. Trên chuyến hành trình ấy, Peter sẽ vô tình gặp gỡ và kết bạn với Miles Morales - phiên bản Người nhện da màu.

Fan Marvel đang xôn xao trước tin đồn Nhện da màu sẽ góp mặt trong Spider-Man 4 2

Giả thuyết này không phải là không có cơ sở bởi nếu để ý trong khi xem Spider-Man: No Way Home, có một phân đoạn nhân vật Electro nói rằng "Chắc đâu đó trong vũ trụ khác sẽ có 1 Spider Man da màu". Phải chăng đây chính là gợi ý mà Marvel Studios muốn dành tặng cho khán giả. 

HIện tất cả những giả thuyết trên chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Nhưng nếu đây là sự thật thì những người hâm mộ Marvel, đặc biệt là những ai yêu quý các phiên bản Người Nhện cảm thấy vui mừng và phấn khích hơn bao giờ hết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang