Phim hài Tết mới của Nam Em tung poster nhưng ai cũng tưởng là phim kinh dị

Mùng 1 Tết năm nay sẽ đánh dấu màn ra mắt của tựa phim hài Tết mang tên Nhà không bán với sự tham gia đóng chính của người đẹp Nam Em.

Mùng 1 Tết năm nay sẽ đánh dấu màn ra mắt của tựa phim hài Tết mang tên Nhà không bán với sự tham gia đóng chính của người đẹp Nam Em. Thế nhưng khi nhà sản xuất bộ phim mới vừa tung poster, khán giả đã được một phen hoang mang khi ai nấy đều tưởng đây là phim kinh dị. 

Phim hài Tết mới của Nam Em tung poster nhưng ai cũng tưởng là phim kinh dị

Thực chất, theo LAG.VN tìm hiểu, đây là tựa phim thuộc thể loại hài kinh dị về đề tài tâm lý gia đình của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường vốn đã được lên kế hoạch sản xuất công phu từ hồi tháng Tư vừa qua. Cốt truyện phim xoay quanh câu chuyện gia đình của bà Ngọc (NSND Kim Xuân), một Việt kiều Mỹ xa xứ đã lâu nay dẫn theo cháu ngoại Betty (Na Tây) trở về quê hương. Khi về lại ngôi nhà cũ, bà cùng em trai là ông Ngà (Minh Hoàng) lên kế hoạch bán lại ngôi nhà cổ mà bố mẹ họ xây dựng từ thời Pháp thuộc. Tuy nhiên liên tiếp sau đó đã có những sự kiện tâm linh kỳ bí xảy đến với gia đình họ. 

Phim hài Tết mới của Nam Em tung poster nhưng ai cũng tưởng là phim kinh dị 2

Phim hài Tết mới của Nam Em tung poster nhưng ai cũng tưởng là phim kinh dị 3

Phim hài Tết mới của Nam Em tung poster nhưng ai cũng tưởng là phim kinh dị 4

Những phản ứng hài hước của khán giả Việt với poster phim 

Vì thế biểu cảm của Nam Em trong poster được đăng tải được nhận xét là vô cùng thu hút và thuyết phục, trái ngược với nhận xét ban đầu của nhiều khán giả. Ngoài người đẹp miền Tây, dự án còn quy tụ sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng khác như  NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Minh Hoàng, Việt Hương, Bạch Công Khanh,...

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang