Những thông tin mới nhất về dự án Captain Marvel 2 mà bạn nên biết

Sau thành công của phần phim đầu tiên, mới đây, Captain Marvel 2 đã được Marvel Studios rục rịch sản xuất.

Đã rất lâu kể từ khi phần phim đầu tiên được khởi chiếu và làm mưa làm gió tại các cụm rạp dù không được công chúng đánh giá quá cao, phần phim ra mắt của Captain Marvel vẫn giữ được độ HOT ổn định. Mới đây, ngôi sao chính của tác phẩm - nữ diễn viên Brie Larson vừa cập nhận cho khán giả những tin tức mới nhất về chuyến hành trình thứ hai của cô nàng trong MCU. 

Những thông tin mới nhất về dự án Captain Marvel 2 mà bạn nên biết

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông nước ngoài, nữ minh tinh cho biết bản thân đang vô cùng hào hứng khi phần 2 của Captain Marvel đã chính thức được khởi quay với nhiều tình tiết thú vị: “Rất nhiều điều thực sự hấp dẫn xảy ra mà tôi không thể nói hết".

Cũng trong buổi phỏng vấn, ngôi sao 32 tuổi còn bày tỏ lòng biết ơn của mình tới đạo diễn, đồng thời khẳng định bản thân vô cùng may mắn khi được nhận vai diễn siêu anh hùng này. "Những bộ phim như thế này rất khác biệt. Bối cảnh lớn, số lượng người tham gia khổng lồ, rất nhiều điều đặc biệt và thú vị diễn ra trên trường quay. Đây thật sự là một trải nghiệm có một - không - hai", nữ diễn viên nói thêm.

Những thông tin mới nhất về dự án Captain Marvel 2 mà bạn nên biết  2

Còn nhớ khi khởi chiếu lần đầu tiên vào năm 2019, Captain Marvel khi đó đã trở thành tác phẩm mở màn thành công thứ hai của Marvel trong năm đó với doanh thu tuần mở màn 153 triệu USD ở Bắc Mỹ, chỉ đứng sau doanh thu tuần mở màn 202 triệu USD của Black Panther vào năm 2018. Captain Marvel còn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên tập trung vào nữ siêu anh hùng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Không những thế, còn là một nhân vật mới, chưa từng xuất hiện tại Vũ trụ điện ảnh Marvel trước đó.

Phần 2 của bộ phim với tựa đề The Marvels dự kiến sẽ sớm phát hành vào ngày 11.11.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang