Nữ diễn viên phim Emily in Paris bị ném đá vì diện đồ xuyên thấu để lộ cả vòng một không nội y

Dù đã sắp bước sang tuổi lục tuần nhưng Leroy-Beaulieu - nữ diễn viên của Emily in Paris vẫn có màn khoe vòng một phản cảm khiến dân tình không khỏi choáng ngợp.

Mới đây khi xuất hiện tại sự kiện show thời trang Thu - Đông Women’s & Men’s 2022 của AMI diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris với, nữ diễn viên gạo cội của tựa phim nổi tiếng Emily in Paris Leroy-Beaulieu bỗng nhiên trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi diện chiếc đấm trong suốt để lộ nguyên vòng một không mặc nội y.

Nữ diễn viên phim Emily in Paris bị ném đá vì diện đồ xuyên thấu để lộ cả vòng một không nội y

Sau khi những bức ảnh tại sự kiện được đăng tải, bộ trang phục phản cảm của nữ diễn viên người Philippine ngay lập tức bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội. Nhiều ý kiến đánh giá cho rằng ngôi sao U50 đã diện bộ trang phục không thực sự phù hợp với lứa tuổi của mình cũng như không đúng quy chuẩn khi góp mặt trên thảm đỏ của sự kiện thời trang danh giá. Thậm chí nhiều bình luận quá khích còn cho rằng ngôi sao gạo cội đã cố tình gây sự chú ý trong khi những ngôi sao trẻ khác đều xuất hiện tại sự kiện trong những bộ trang phục kín đáo, thanh lịch. 

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số bức ảnh phản cảm của Leroy-Beaulieu trong bộ váy xuyên thấu khoe trọn vòng một không nội y gây nóng mắt những ngày qua. 

Nữ diễn viên phim Emily in Paris bị ném đá vì diện đồ xuyên thấu để lộ cả vòng một không nội y 2

Nữ diễn viên phim Emily in Paris bị ném đá vì diện đồ xuyên thấu để lộ cả vòng một không nội y 3

Nữ diễn viên phim Emily in Paris bị ném đá vì diện đồ xuyên thấu để lộ cả vòng một không nội y 4

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang