[Có thể bạn chưa biết] Lý do Andrew Garfield đồng ý góp mặt trong Spider-Man: No Way Home

Bạn đã biết điều gì khiến "nhện nhọ" Andrew Garfield đồng ý gia nhập MCU trong phần phim Spider-Man: No Way Home?

Nếu là một trong số những "fan cứng" của nhện Andrew Garfield và đang thắc mắc rằng điều gì khiến anh chàng nhện nhọ đồng ý gia nhập MCU trong phần phim Spider-Man: No Way Home, hãy đọc ngay bài viết này của LAG.VN để biết được lý do nhé!

 Có thể bạn chưa biết Lý do Andrew Garfield đồng ý góp mặt trong Spider-Man: No Way Home

Trong một bài phỏng vấn với tờ Variety vào ngày 06.01.22 trước đó, tài tử Spider-Man đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh màn góp mặt bất ngờ của mình trong phim. Theo đó, nam diễn viên ban đầu đã nhận được lời mời gọi từ cả ba nhà làm phim, Amy Pascal, Kevin Feige và Jon Watts: "Tôi nhận được cuộc gọi từ Amy Pascal và Kevin Feige và Jon Watts với ý tưởng này. Một lời đề nghị không thể chối từ. Với tư cách là một người hâm mộ, chỉ cần nhìn thấy ba Người Nhện trong cùng một khung hình là đủ hạnh phúc rồi". 

Theo đó, cũng giống như tâm lý chung của các fan hâm mộ,  Andrew Garfield thực sự vui khi nghĩ đến một viễn cảnh trong mơ khi cả ba phiên bản Spider-Man ở ba vũ trụ khác nhau cùng đứng chung trong một khung hình. Bên cạnh đó, kịch bản hấp dẫn cũng chính là lý do khiến nam diễn viên gật đầu nhanh đến như vậy: "Kịch bản đưa ra thực sự hấp dẫn. Họ bảo, “Cậu đã từng đóng vai nhân vật này theo cách của cậu, và nếu được thì cậu muốn khám phá thêm gì? Khi mà được đưa sang một vũ trụ khác, gặp gỡ phiên bản trẻ hơn và già hơn của mình, cậu sẽ phản ứng sao?"

 Có thể bạn chưa biết Lý do Andrew Garfield đồng ý góp mặt trong Spider-Man: No Way Home 2

Vượt ngoài sự mong đợi, màn góp mặt của hai phiên bản Người Nhện do Andrew Garfield và Tobey Maguire thủ vai trong phần phim thứ ba của Tom Holland trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đã khiến cho bộ phim ngay khi vừa phát hành đã trở thành một cơn sốt trên toàn cầu. Đây chính là khoảnh khắc quý giá mà những fan hâm mộ Marvel, nhất là đối với những người yêu mến nhân vật siêu anh hùng này mong đợi từ rất lâu. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang