The Matrix gây bão thị trường phòng vé Trung Quốc với màn hồi sinh ngoạn mục

Màn hồi sinh của thương hiệu The Matrix (tựa Việt: Ma trận) tại thị trường xứ tỷ dân đang là một thế lực áp đảo và không có đối thủ.

Theo thống kê từ chuyên trang Artisan Gateway, màn quay trở lại của thương hiệu nổi tiếng The Matrix (tựa Việt: Ma trận) với tựa đề The Matrix Resurrections (tựa Việt: Ma trận hồi sinh) của nhà Warner Bros. đang hoành thành mạnh mẽ tại thị trường phòng vé Trung Quốc dịp cuối tuần qua. Cụ thể, tựa phim đã thu về 7,5 triệu USD tiền vé và vươn lên dẫn đầu ngôi vương phòng vé chỉ sau ba ngày phát hành ở khu vực này bất chấp những diễn biến phức tạp của biến chủng mới Omicron. 

The Matrix gây bão thị trường phòng vé Trung Quốc với màn hồi sinh ngoạn mục

Theo nhiều dự đoán, The Matrix Resurrections sẽ thu về tổng cộng khoảng 15,2 triệu USD từ thị trường Trung Quốc trong đợt phát hành tại rạp. Đây được xem là mức doanh thu vô cùng khả quan và ấn tượng khi so sánh với ba phần phim vốn đã ra mắt trước đó là The Matrix (2000), The Matrix Reloaded (2003) và The Matrix Revolutions (2003). 

Phần phim thứ tư của loạt phim nhà Warner Bros. đánh dấu màn trở lại của cả đạo diễn Lana Wachowski cùng bộ đôi diễn viên chính Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss với sứ mệnh “hồi sinh” hai nhân vật Neo và Trinity đã từng làm nên tên tuổi của mình. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Yahya Abdun-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff và Priyanka Chopra Jonas.

The Matrix gây bão thị trường phòng vé Trung Quốc với màn hồi sinh ngoạn mục 2

Hiện doanh thu của The Matrix Resurrections dự kiến sẽ còn tăng trưởng nhanh tại thị trường xứ tỷ dân và được kỳ vọng sẽ là một trong số những bom tấn Hollywood có công trong việc vực dậy các rạp chiếu phim tại quốc gia này sau một thời gian dài phải chịu nhiều tổn thất nặng nề từ dịch bệnh. 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang