Marvel "đánh úp" khán giả dịp đầu năm với trailer đầy tăm tối của Moon Knight

Nhân dịp đầu năm mới, Marvel Studios đã "chơi lớn" khi tung trailer giới thiệu cho siêu anh hùng mới từng được biết đến với tên gọi Moon Knight.

Mới đây vào ngày 17.01 (theo giờ địa phương), Marvel Studios đã tung trailer quảng bá cho sự xuất hiện của một siêu anh hùng mới và đồng thời cũng là người sẽ mở đầu năm thứ hai của Vũ trụ điện ảnh Marvel - Moon Knight (hay còn được nhiều người biết đến với tên gọi Hiệp sĩ mặt trăng). 

Mở đầu trailer giới thiệu nhân vật chính do tài tử Oscar Issac đảm nhận, là một người đàn ông bị mắc chứng rối loạn giấc ngủ và đa nhân cách gồm có ba nhân dạng: anh chàng nhân viên viện bảo tàng “Steven” đểnh đoảng, nhát gan và hay bị đồng nghiệp bắt nạt; “Marc” bí ẩn và cũng là con người thật và cuối cùng là Moon Knight - tư hình của thần Mặt Trăng Khonsu trong thần thoại Ai Cập. Vì không thể phân biệt được đâu là hiện thực và giấc mơ nên mỗi khi ngủ Marc đều phải buộc chân vào giường để tránh việc bị các nhân dạng khác chi phối hành động. 

Marvel đánh úp khán giả dịp đầu năm với trailer đầy tăm tối của Moon Knight

Có một điều thú vị là theo nhận xét đánh giá của nhiều khán giả, đây được coi là một trong số những đoạn trailer giới thiệu đen tối nhất màn ảnh rộng Marvel. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin bên lề tiết lộ rằng có thể sẽ có một số nhân vật bí ẩn khác góp mặt trong phần phim của Moon Knight như thợ săn ma cà rồng Blade (Mahershala Ali).

Marvel đánh úp khán giả dịp đầu năm với trailer đầy tăm tối của Moon Knight 2

Moon Knight có tổng cộng 6 tập phim và dự kiến sẽ lên sóng Disney+ vào ngày 30.03.2022. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang