CEO của Riot thông báo về Arcane phần 2, có cả tin tốt lẫn tin không vui cho game thủ

CEO của Riot Games đã chia sẻ những thông tin liên quan đến phần 2 của Arcane khiến cho game thủ vui buồn lẫn lộn

Ra mắt vào tháng 11 của năm 2021 thì Arcane đã trở thành một trong những sản phẩm điện ảnh đình đám nhất của Riot Games, mở ra một tương lai vô cùng rộng mỡ cho hãng game "Làm phim hay hơn làm game" này. Sự ra mắt của Arcane cũng phần nào thu hút được những game thủ chưa bao giờ chơi Liên Minh Huyền Thoại đến với tựa game này mới thấy sức hấp dẫn của nó lớn đến như thế nào.

CEO của Riot thông báo về Arcane phần 2, có cả tin tốt lẫn tin không vui cho game thủ

Và với những gì mà series này đã thể hiện thì Riot Games chắc chắn sẽ tiếp tục khai khác những câu chuyện dựa trên toàn cõi Runeterra và Arcane phần 2 cũng đã được xác nhận đang trong quá trình thực hiện, chờ ngày được ra mắt cộng đồng người hâm mộ toàn thế giới. Riot Games cũng cho biết rằng câu chuyện của Arcane 2 vẫn sẽ nói về cuộc chiến giữa ZaunPiltover những như là số phận của nhiều nhân vật chính lẫn phụ ở phần đầu tiên.

Tuy nhiên trong một bài đăng mới nhất từ CEO của Riot Games đã khiến cho những người hâm mộ của Arcane và game thủ LMHT không khỏi "dở khóc dở cười". Theo như những gì mà vị CEO này cho biết thì phần 2 sẽ xuất hiện sớm hơn thay vì người chơi phải chờ đợi 6 năm (phần 1 được Riot Games ấp ủ và thực hiện trong khoảng thời gian 6 năm trời). 

Nhưng ông cũng đem đến một tin xấu cho game thủ, đó là Arcane sẽ không kịp để được sản xuất trong băm 2022 này.

CEO của Riot thông báo về Arcane phần 2, có cả tin tốt lẫn tin không vui cho game thủ 2

Có thể thấy đối với những người yêu thích Arcane thì họ sẽ phải chờ một khoảng thời gian dài hơn 1 năm (và ít hơn 6 năm) để có thể được chạm tay vào phần phim thứ 2 của series Arcane, khi mà tình hình dịch bệnh vẫn còn đang có những diễn biến phức tạp nên tiến độ làm phim bị chậm trễ cũng không phải là một điều quá khó hiểu.

Tất nhiên Lag.vn cũng tính đến việc Riot Games muốn đầu tư nhiều hơn và chất lượng của phần 2, khi mà chất lượng không được như ý muốn có thể khiến cho họ đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, cũng như bị khán giả lên án, chỉ trích, gây ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến tựa game LMHT cũng như là những sản phẩm khác của Riot.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang