Có gì trong Cổng địa ngục: Phim châu Á đầu tiên có chất lượng hình ảnh lên đến 8K?

Guimoon: The lightless door (tựa Việt: Cổng địa ngục) là một trong số những tựa phim kinh dị Hàn nói riêng và châu Á nói chung có kinh phí đầu tư khủng. Liệu đây có phải là tác phẩm đáng xem?

Cốt truyện hấp dẫn

Có gì trong Cổng địa ngục: Phim châu Á đầu tiên có chất lượng hình ảnh lên đến 8K?

Phim lấy bối cảnh chính là một tòa nhà bị ma ám và cũng từng là nơi xảy ra vụ thảm sát đẫm máu từng gây chấn động truyền thông vào năm 1990. Nhiều năm sau, một bà đồng được mời đến tòa nhà để trừ tà nhưng lại bị chết một cách bí ẩn. Sau sự kiện đó, con trai của bà đồng đồng thời cũng là một chuyên gia về các hiện tượng bí ẩn, đã quyết định khám phá toà nhà và phát hiện ra những bí mật động trời.

Kỹ xảo, hình ảnh, âm thanh đỉnh cao

Có gì trong Cổng địa ngục: Phim châu Á đầu tiên có chất lượng hình ảnh lên đến 8K?  2

Quả không hổ danh là bom tấn kinh dị có kinh phí đầu tư khủng, cả về mặt hình ảnh, nội dung, kỹ xảo lẫn âm thanh trong đều được chăm chút chỉn chu đến từng chi tiết. Không những vậy, đây còn là bộ phim đầu tiên tại châu Á và một trong những bộ phim tiên phong trên thế giới sở hữu các cảnh quay hoàn toàn được ghi hình ở độ phân giải 8K.

Có gì trong Cổng địa ngục: Phim châu Á đầu tiên có chất lượng hình ảnh lên đến 8K?  3

Tiếp nối thành công vang dội những bộ phim kinh dị Hàn Quốc từng ra mắt trước đó, Cổng địa ngục được kì vọng sẽ tiếp tục phá đảo màn ảnh Việt đầu năm nay và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm kinh dị mãn nhãn cho người xem.

Phim dự kiến phát hành vào ngày 14.01.2022 dưới hai định dạng 2D và ScreenX.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang