Andrew Garfield và Tobey Maguire từng "lén lút" vào rạp chiếu để cùng xem Spider-Man: No Way Home

Để ủng hộ cho người anh em số nhọ khác vũ trụ của mình, hai người anh cả là Andrew Garfield và Tobey Maguire đã từng "trùm kín mít" khi lẻn vào rạp chiếu xem Spider-Man: No Way Home cùng nhau.

Mới đây, thông tin cả hai nhện nhọ là đã cùng nhau ra rạp chiếu ủng hộ cho Spider-Man: No Way Home khiến các fan hâm mộ không khỏi phấn khích vì được nhìn thấy tương tác của ba thế hệ Người Nhện được yêu thích nhất khôngchỉ trên màn ảnh mà còn thân thiết ở cả ngoài đời. 

 Andrew Garfield và Tobey Maguire từng lén lút vào rạp chiếu để cùng xem Spider-Man: No Way Home

Cụ thể vừa mới đây trong một bài phỏng vấn với Entertainment Tonight, Andrew Garfield bất ngờ chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ cùng Andrew Garfield và Tobey Maguire lúc phần phim thứ ba của Tom Holland trong Vũ trụ điện ảnh marvel vừa ra mắt: “Tôi đã lẻn vào rạp chiếu phim chỉ với một cái mũ bóng chày và một cái khẩu trang. Thật ra thì tôi đi cùng Tobey - Tôi và Tobey đã cùng nhau lẻn vào rạp và chẳng ai nhận ra chúng tôi cả. Tôi cảm thấy thật tuyệt khi được xem phim cùng anh ấy”.

Bên cạnh đó, Andrew Garfield còn tiết lộ về sự trân trọng và quý mến mà bản thân mình đối vớiTobey Maguire và Tom Holland: "Thực tế là tôi đã diện trang phục Spider-Man và đứng cạnh anh hùng Người Nhện thực sự trong lòng tôi - Tobey Maguire, và Nhện Nhí xuất sắc, vô cùng tài năng, chân thành, hài hước, tốt bụng, ngọt ngào, hoàn hảo của Tom Holland. Tôi đứng giữa họ, tôi kính trọng người anh trai của mình và khao khát được bảo vệ cậu em trai lém lỉnh".

 Andrew Garfield và Tobey Maguire từng lén lút vào rạp chiếu để cùng xem Spider-Man: No Way Home 2

Được biết nhằm mục đích giữ yếu tố bất ngờ trong Spider-Man: No Way Home, cả Andrew Garfield và Tobey Maguire được nhà sản xuất yêu cầu không được tham gia buổi ra mắt phim cùng Tom Holland và các diễn viên khác. Vì thế mới có chuyện cả hai cùng "dắt tay" nhau lén lút "hẹn hò" ở rạp chiếu phim để xem phim do chính mình đóng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang