Tài tử nổi tiếng Hollywood bất ngờ được phát hiện tử vong trong khách sạn chưa rõ lý do

Bob Saget - một trong số những nam diễn viên nổi tiếng và được yêu thích của Hollywood mới đây được phát hiện đã qua dời trong một phòng riêng tại khách sạn giữa lúc đang ghi hình cho dự án mới.

Mới đây vào ngày 090.01.2022 (theo giờ địa phương), Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Cam (California, Mỹ) bất ngờ đăng tải thông tin về sự ra đi đột ngột của Bob Saget - một trong số những nam diễn viên nổi tiếng và được yêu thích của Hollywood. ông hưởng thọ 65 tuổi. 

Tài tử nổi tiếng Hollywood bất ngờ được phát hiện tử vong trong khách sạn chưa rõ lý do

Theo ghi nhận từ báo cáo điều tra, sau khi nhận được cuộc gọi về nhân viên tình cờ phát hiện thi thể một người đàn ông bất ngờ trong phòng riêng khách sạn tại Ritz-Carlton Orlando, Grande Lakes, Florida, Mỹ, cảnh sát đã ngay lập tức đến hiện trường và phát hiện nam diễn viên đã tử vong. Tuy nhiên kết quả điều tra cho thấy không phát hiện dấu hiệu bị hãm hại hoặc sử dụng ma túy trong trường hợp này.

Tài tử nổi tiếng Hollywood bất ngờ được phát hiện tử vong trong khách sạn chưa rõ lý do 2

Được biết ngôi sao điện ảnh vừa hoàn thành một buổi biểu diễn nằm trong chuyến lưu diễn của ông tại thành phố Jacksonville, Florida. Vào khoảng 3h45 sáng cùng ngày, nam diễn viên 65 tuổi còn đăng ảnh selfie để gửi lời cảm ơn khán giả đã đến và ủng hộ buổi lưu diễn của mình. Không những vậy theo tiết lộ từ quản lý, cố diễn viên cũng đã lên lịch trình lưu diễn ở các vùng khác của tiểu bang Florida và Oklahoma nhưng lại đột ngột qua đời mà không để lại bất cứ thu tuyệt mệnh nào.

Vì thế nguyên nhân cái chết của ngôi sao vẫn còn đang được điều tra làm rõ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang