Tạo hình của "Nàng tiên cá" da màu Disney từng gây tranh cãi dữ dội giờ ra sao?

Mới đây, những hình ảnh hậu trường hé lộ đến khán giả tạo hình của "Nàng tiên cá" da màu Disney từng gây tranh cãi dữ dội.

Sau những tranh cãi dữ dội về việc chọn Halle Bailey vào vai nàng tiên cá trong dự án chuyển thể mới nhất, mới đây Nhà Chuột đã công bố những hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình đầu tiên của nữ ca sĩ da màu trong phim.

Tạo hình của Nàng tiên cá da màu Disney từng gây tranh cãi dữ dội giờ ra sao?

Trong loạt ảnh mới nhất, nữ ca sĩ xuất hiện trong trạng thái vô cùng tươi tắn, rạng rỡ, bất chấp mọi lời chỉ trích và dị nghị từ cộng đồng mạng kể từ sau khi nhận lời vào vai một trong số những nàng công chúa được yêu thích nhất nhà Disney.

Cách đây khoảng vài tháng trước, việc quyết định lựa chọn nữ ca sĩ da màu Halle Bailey vào vai nàng tiên cá trong dự án The Little Mermaid từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Nhiều người khi đó đã nhận xét rằng cô nàng không có tạo hình phù hợp với nàng tiên cá xinh đẹp trong nguyên tác, đặc biệt là ở màu da.

Tạo hình của Nàng tiên cá da màu Disney từng gây tranh cãi dữ dội giờ ra sao? 2

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về cốt truyện của bản live-action lần này. Thế nhưng lựa chọn diễn viên táo bạo của Disney càng khiến cho người hâm mộ thêm mong chờ về một sự phá cách mới như cách mà hãng phim đã làm với Maleficent trước đó và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang