Nữ diễn viên Ming-Na Wen phản hồi về xu hướng SaveAgentsOfSHIELD trên Twitter

Thời gian gần đây, xu hướng dùng hashtag #SaveAgentsOfSHIELD đang trở nên cực thịnh trên Twitter, nhằm kêu gọi Marvel Studios đưa các nhân vật trong seri cũ của ABC vào MCU, bao gồm cả Melinda May do nữ diễn viên Ming-Na Wen thủ vai

Agents of SHIELD là một trong những seri truyền hình đầu tiên liên quan đến Vũ trụ Điện ảnh Marvel, ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2013, lấy bối cảnh sau các sự kiện trong bộ phim The Avengers năm 2012. Seri tập trung vào Phil Coulson (Clark Gregg), một đặc vụ của SHIELD bị Loki giết trong The Avengers, nay đã được hồi sinh để chiêu mộ một nhóm đặc vụ tinh nhuệ nhằm hỗ trợ cho SHIELD ngăn chặn những mối đe dọa lớn trong tương lai. Agents of SHIELD kéo dài 7 mùa trên ABC, với sự góp mặt của nhiều nhân vật trong MCU xuyên suốt các mùa, bao gồm Nick Fury, Peggy Carter, Lady Sif, Maria Hill, John Garrett, ... 

Nữ diễn viên Ming-Na Wen phản hồi về xu hướng SaveAgentsOfSHIELD trên Twitter

Tuy có khởi đầu tương đối ổn, seri này lại gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa các sự kiện của mảng phim điện ảnh với tuyến truyện riêng của nó, khiến các nhà sản xuất buộc phải tách riêng nó ra, kể từ sau Mùa 4. Bảy mùa phim của Agents of SHIELD đã kết thúc với một cộng đồng hâm mộ đáng nể, dù nó không thực sự là một seri thành công tuyệt đối. Thời gian gần đây, khi MCU bắt đầu khai thác khái niệm Đa vũ trụ, cộng đồng hâm mộ đó đã bắt đầu một chiến dịch mang tên #SaveAgentsOfSHIELD với hi vọng có thể gặp lại một số nhân vật đáng chú ý của seri này trong MCU, cũng giống như cái cách mà Kingpin và Daredevil đã góp mặt trong những bộ phim gần đây.

Nữ diễn viên Ming-Na Wen phản hồi về xu hướng SaveAgentsOfSHIELD trên Twitter 2

Bên cạnh Daisy Johnson do nữ diễn viên Chloe Bennet thủ vai, nhiều người còn muốn gặp lại Melinda May do nữ diễn viên Ming-Na Wen thủ vai, sau màn diễn xuất đầy ấn tượng của nữ điệp viên có biệt danh "The Calvary" này. Chia sẻ với trang Deadline về xu hướng thú vị nói trên, cô cho biết, "Tôi yêu thích việc cộng đồng hâm mộ nhỏ của chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh hơn, vì tôi nghĩ mọi người đang bắt đầu xem lại toàn bộ các tập phim, và nhận ra nó là một seri tuyệt vời. Tôi yêu người hâm mộ và cả những phản ứng của họ." Khi được hỏi về việc liệu cô có ủng hộ sự hồi sinh seri này hay không, cô trả lời "Cứ giữ hi vọng thôi. Ai biết gì đâu nào?" 

Nữ diễn viên Ming-Na Wen phản hồi về xu hướng SaveAgentsOfSHIELD trên Twitter 3

Trong thời gian gần đây, Wen đang dần xuất hiện trong nhiều seri điện ảnh khác nhau, như ER, The Single Guy, Vanished, Stargate Universe và mới nhất là The Book of Boba Fett trên Disney+. Cô cũng tham gia lồng tiếng cho nhiều bộ phim hoạt hình và seri truyền hình khác nhau, bao gồm lồng tiếng cho Mulan phiên bản hoạt hình, và lồng tiếng cho một số seri tên tuổi khác như Spawn, Guardians of the Galaxy, Phineas and Ferb, Adventure Time và The Batman, cùng với đó là seri Gremlins: Secrets of the Mogwai trên HBO Max.

Với việc Spider-Man: No Way Home và seri truyền hình Hawkeye đang kéo những nhân vật từ các seri Marvel trên Netfilx sang, người hâm mộ muốn được nhìn thấy nhiều người hùng nổi bật khác của thế hệ phim truyền hình Marvel trước thời Disney+. Dù Melinda May chưa bao giờ xuất hiện trong MCU, với các sự kiện đang giao thoa nhau như hiện nay, hoàn toàn có khả năng cô sẽ xuất hiện ở một bộ phim điện ảnh hoặc seri Disney+ nào đó trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang