Đạo diễn nói gì khi The Eternals bị chê là phim tệ nhất MCU?

Vừa qua, đạo diễn The Eternals đã có những phản ứng về việc bộ phim bị giới phê bình chê tơi tả sau khi ra mắt.

Mới đây vào ngày 04.01, đạo diễn The Eternals - Chloé Zhao đã có những phản hồi về các lời phê bình tác phẩm. Trước đó, bộ phim đã bị nhiều người nhận xét là bom tấn siêu anh hùng thất bại và tệ nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Đạo diễn nói gì khi The Eternals bị chê là phim tệ nhất MCU?

Nữ đạo diễn đăng tải lại bức ảnh chụp màn hình một bài viết trên Rotten Tomatoes về Eternals với nhận xét thẳng thắn rằng: “Tác phẩm siêu anh hùng hoành tráng Eternals của Chloé Zhao có đáng bị xếp hạng chót trên bảng tổng sắp phim MCU?” với câu hỏi “Có đáng thật không nhỉ? Hãy tham gia cuộc tranh luận thú vị này, hoặc nếu các bạn không chắc chắn, có thể xem nó trên Disney+ vào ngày 12 tháng 1 với phần bình luận của đạo diễn và nhiều thứ khác ” - Nữ đạo diễn bày tỏ cảm xúc sau khi tác phẩm của mình bị chê tơi tả. 

Đạo diễn nói gì khi The Eternals bị chê là phim tệ nhất MCU? 2

Sau khi ra mắt vào đầu tháng 11, The Eternals đã được nhiều người nhận xét là "bom xịt" của nhà Marvel Studios khi không chỉ bị nhận điểm đánh giá thấp nhất trên các trang phê bình điện ảnh, không được khán giả đại chúng đánh giá cao với câu chuyện có phần lan man, thiếu kết nối giữa các nhân vật mà còn là tác phẩm thuộc MCU có doanh thu thấp nhất kể từ Ant-Man.

Đạo diễn nói gì khi The Eternals bị chê là phim tệ nhất MCU? 3

Có thể thấy mặc dù The Eternals có thể không mang về cho Marvel Studios doanh thu đáng kinh ngạc hay khiến khán giả hụt hẫng, nhưng không thể phủ nhận nó đã đem đến cho vũ trụ siêu anh hùng một gam màu mới lạ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang