Nhìn lại những easter eggs "chất như nước cất" của Spider-Man: No Way Home mà có thể bạn đã bỏ lỡ (Phần 3)

Spider-Man: No Way Home được xem là một trong số những tựa phim có nhiều easter eggs nhất gợi nhắc người xem đến các phần phim khác thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bài viết này của LAG.VN tổng hợp lại những easter eggs đã từng xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home. Và hãy xem, bạn biết được bao nhiêu trong số đó?

# Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

11. Bên dưới tầng hầm của Thánh đường New York

Nhìn lại những easter eggs chất như nước cất của Spider-Man: No Way Home mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 3

Thánh đường New York hay còn được biết đến với tên gọi chính thống khác là Sanctum Sanctorum, toạ lạc tại điểm giao nhau của các dạng năng lượng thần bí và là nơi chứa đựng nhiều bí ẩn thiêng liêng của các phù thuỷ tối thượng.

Trong Spider-Man: No Way Home, tầng hầm dưới Thánh đường của Doctor Strange có các buồng giam đặc biệt, đây cũng chính là chi tiết từng xuất hiện trong nguyên tác truyện tranh Doctor Strange #2 của Jason Aaron.

12. Chiếc nỏ của các Thợ săn ma cà rồng

Nhìn lại những easter eggs chất như nước cất của Spider-Man: No Way Home mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 3  2

Có một phân đoạn trong phim khi Peter Parker rủ hội bạn đến tầng hầm Thánh đường Sanctum Sanctorum của Doctor Strange, cậu bạn Ned Leeds đã vô tình phát hiện một chiếc nỏ.

Dành cho những ai tưởng đây chỉ là một món đồ vật bình thường, thì chiếc nỏ không bắn ra tên mà bắn cọc gỗ - thứ có thể giết chết một con ma cà rồng chính là chi tiết quan trọng liên kết giữa Spider-Man và phần phim Marvel kế tiếp trong tương lai.

13. Chiếc tủ lạnh nhà Doctor Strange

Cũng trong phân đoạn Ned Leeds và MJ khám phá tầng hầm Thánh đường, cả hai đã vô tình phát hiện ra chiếc tủ lạnh chứa đầy những loài sinh vật kỳ bí. Đó chính là nguồn thức ăn chứa đầy năng lượng ma thuật cho Doctor Strange.

14. Bạn gái cũ của Peter Parker

Nhìn lại những easter eggs chất như nước cất của Spider-Man: No Way Home mà có thể bạn đã bỏ lỡ Phần 3  3

Trong một phân đoạn khi Dr. Strange và Peter Parker đuổi bắt nhau trên đường phố New York, cả hai đã vô tình đi ngang qua một quầy báo gồm tạp chí People đã để trang bì là hình của Liz Toomes, mối tình đầu của Người Nhện từng xuất hiện trong phần phim Spider-Man: Homecoming.

Có vẻ như sau khi biết danh tính của Peter cô nàng vẫn còn hận anh chàng khi xuất hiện với câu nói chỉ trích bạn trai cũ:  “He’s a Liar” (tạm dịch: Anh ta là kẻ dối trá).

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang