Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tung trailer đầy lãng mạn

Em và Trịnh - tựa phim điện ảnh mới về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mới đây vừa trailer dài khoảng hai phút hé lộ những cảnh quay vô cùng tình cảm, lãng mạn.

Mới đây vào ngày 30.11, nhà sản xuất của Em và Trịnh vừa công bố đoạn trailer dài khoảng hai phút như một món quà để dành tặng cho những ai hâm mộ tựa phim trước thềm năm mới. Chỉ với vài giây ngắn ngủi, người xem như được sống lại cùng với câu chuyện tình đẹp bất hủ vượt thời gian của người nhạc sĩ tài hoa. 

Mở đầu đoạn teaser trailer là hình ảnh anh chàng Trịnh trẻ tuổi (Avin Lu) ôm đàn ngồi ngân nga Nắng thủy tinh - bài hát quen thuộc của cố nhạc sĩ đồng thời cũng là khoảnh khắc bắt đầu câu chuyện về 301 bức thư tình giữa Trịnh Công Sơn và “nàng thơ” Dao Ánh:

“Màu nắng hay là màu mắt em

Mùa thu mưa bay cho tay mềm

chiều nghiêng nghiêng bóng nắng qua thềm

Rồi có hôm nào mây bay lên…”. 

Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tung trailer đầy lãng mạn

Phim về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tung trailer đầy lãng mạn  2

Tác phẩm điện ảnh là sản phẩm được đầu tư vô cùng công phu và chỉn chu của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng về chuyện tình cảm đương thời của cố nhạc sĩ. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng xem và nhất định không thể bỏ lỡ của những ai hâm mộ cố nhạc sĩ họ Trịnh. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang