Những tiết lộ về cuộc gặp gỡ bí mật giữa Keanu Reeves với chủ tịch Marvel Studios

Gần đây đã có nhiều tin đồn xoay quanh việc tài tử John Wick có cuộc gặp gỡ bí mật với chủ tịch Marvel Studios khiến khán giả vô cùng tò mò và phấn khích.

Cách đây không lâu, có nhiều tin đồn cho rằng ngôi sao của loạt phim về John Wick sẽ có màn hợp tác đặc biệt với Marvel. Và những tin đồn gần đây về cuộc gặp gỡ bí mật giữa Keanu Reeves với chủ tịch Marvel Studios càng làm củng cố thêm tin đồn ấy.

Những tiết lộ về cuộc gặp gỡ bí mật giữa Keanu Reeves với chủ tịch Marvel Studios

Không để các fan hâm mộ chờ đợi quá lâu, mới đây Keanu Reeves đã tiết lộ về cuộc nói chuyện giữa mình với chủ tịch Marvel Studios - Kelvin Feige trong buổi phỏng vấn với tờ Comicbook.

Theo đó, tài tử xác nhận rằng tin đồn về cuộc trò chuyện với chủ tịch hãng phim trong thời gian vừa qua là sự thật, song vẫn chưa có gì đặc biệt xảy ra: "Chúng tôi đã gặp mặt nhau. Ông ấy là một người tuyệt vời. Nhưng không, không có kết luận gì đặc biệt xảy ra giữa chúng tôi cả. Chúng tôi vẫn đang đi tìm một thứ gì đó".

Những tiết lộ về cuộc gặp gỡ bí mật giữa Keanu Reeves với chủ tịch Marvel Studios 2

Bên cạnh đó, trước đây còn có nhiều tin đồn xoay quanh việc dự đoán Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong phim phần phim ra mắt của siêu anh hùng mới Moon Knight. Tuy nhiên ngôi sao nổi tiếng cũng đã phủ nhạn tin đồn kể trên và giữ bí mật về những dự định tương lai sắp tới. Dường như cả hai vẫn đang trong quá trình thảo luận để tìm ra nhân vật và hình tượng phù hợp nhất cho tài tử John Wick. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang