Review Hố sụt tử thần: Bom tấn Hàn Quốc mới nhất về đề tài thảm họa siêu nhiên

Hố sụt tử thần - bom tấn mới nhất về đề tài thảm họa siêu nhiên đến từ xứ sở kim chi là tác phẩm đáng xem mà các fan của những tác phẩm thuộc thể loại này không nên bỏ lỡ dịp cuối năm nay.

Trong lúc thị trường điện ảnh Việt vẫn còn đang nhộn nhịp với sự đổ bộ của hàng loạt bom tấn siêu anh hùng thì sắp tới đây, các fan hâm mộ của dòng phim thảm hoạ siêu nhiên sẽ được thưởng thức một tác phẩm mới nhất đến từ Hàn Quốc mang tên Sinkhole (tựa Việt: Hố sụt tử thần). 

Review Hố sụt tử thần: Bom tấn Hàn Quốc mới nhất về đề tài thảm họa siêu nhiên

Cốt truyện phim xoay quanh một nhóm nạn nhân bị mắc kẹt dưới chiếc hố sụt sâu 500 mét bất ngờ lún xuống trong bữa tiệc tân gia của trưởng phòng Park Dong Won (Kim Sung Kyun) nhân dịp anh chàng mới “tậu” cho mình một căn hộ khang trang ở thủ đô Seoul sau 11 năm làm lụng vất vả. Dù may mắn thoát chết, nhưng vị trưởng phòng và những người khách còn sống khác cần phải hợp lực nhằm tìm đường thoát thân nhanh nhất có thể. 

Khai thác đề tài thảm họa siêu nhiên vốn đã là đặc sản của màn ảnh rộng thế giới, thế nhưng bộ phim của đạo diễn Kim Ji Hoon vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem bởi sự kết hợp chặt chẽ, pha trộn giữa yếu tố sinh tồn căng thẳng và những miếng hài duyên dáng, vui tai, cũng như truyền tải nhiều bức thông điệp sâu cay về lối sống vị kỷ đang còn tồn đọng trong xã hội Hàn Quốc thời hiện đại. 

Review Hố sụt tử thần: Bom tấn Hàn Quốc mới nhất về đề tài thảm họa siêu nhiên 2

Review Hố sụt tử thần: Bom tấn Hàn Quốc mới nhất về đề tài thảm họa siêu nhiên 3

Chỉ sau vỏn vẹn 5 ngày công chiếu tại quê nhà, bộ phim đã thu về lượng doanh thu phòng vé hết sức khả quan với hơn 1 triệu vé được bán ra. tác phẩm dự kiến sẽ được khỏi chiếu vào ngày 24.12.2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang