Tom Holland gây shock khi đột ngột muốn tạm dừng đóng phim

Sau thành công vang dội của Spider-Man: No Way Hone, Tom Holland bất ngờ khiến các fan hâm mộ hoang mang trước thông báo muốn tạm dừng sự nghiệp để nghĩ đến việc lập gia đình.

Thành công vang dội của phần phim mới nhất về Spider-Man trong vũ trụ điện ảnh Marvel vừa qua đã cho thấy được mức độ hot của thương hiệu Người nhện. Thế nhưng giữa lúc bộ phim vẫn còn đang khuấy đảo các rạp chiếu, ngôi sao chính của bộ phim đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với tiết lộ mới về dự định tương lai.

Tom Holland gây shock khi đột ngột muốn tạm dừng đóng phim

Cụ thể trong bài phỏng vấn với tờ People, nam diễn viên đã chia sẻ về mong muốn về việc dành thời gian nhiều hơn cho cuộc sống cá nhân, và điều này có thể dẫn đến việc anh chàng sẽ tạm rời xa màn ảnh rộng trong một khoảng thời gian.

“Hầu hết 6 năm qua thì tôi đã dành trọn vẹn thời gian của mình cho sự nghiệp diễn xuất, vậy nên tôi muốn có thể tạm dừng công việc diễn xuất ấy và chú tâm vào việc lập gia đình cũng như tìm hiểu xem bản thân tôi thực sự muốn gì ngoài việc làm diễn viên.”

Tom Holland gây shock khi đột ngột muốn tạm dừng đóng phim 2

Những lời chia sẻ bất ngờ của ngôi sao trẻ tuổi đã khiến nhiều người vô cùng cảm động. Rõ ràng những diễn viên đã hy sinh rất nhiều về cuộc sống cá nhân để tập trung vào việc làm sao có thể mang lại cho người xem những bộ phim chất lượng nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang