Vừa ra mắt, Thiên thần hộ mệnh đã lọt top trending Netflix

Sau một thời gian dài bị trì hoãn vì dịch bệnh, tựa phim kinh dị mới nhất của Victor Vũ - Thiên thần hộ mệnh đã chính thức lên sóng trên Netflix.

Sau một thời gian dài các rạp chiếu phim Việt bị đóng cửa vì ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh, giờ đây chính là thời điểm các bộ phim liên tục đổ bộ màn ảnh rộng như lịch trình dự kiến trước đó. Thế nhưng bộ phim kinh dị mới nhất của Victor Vũ đã chọn một cách khác, đó là ra mắt trên Netflix để dành tặng cho những ai chưa có dịp thưởng thức tác phẩm ngoài rạp.

Vừa ra mắt, Thiên thần hộ mệnh đã lọt top trending Netflix

Là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng bởi bàn tay của bộ đôi biên kịch và nhà sản xuất có tiếng trong giới điện ảnh Việt, Thiên thần hộ mệnh vì thế mà ngay khi vừa phát hành đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng kí khác để lọt tio Trending trên Netflix.

Khai thác đề tài bùa ngải trong giới showbiz hào nhoáng, xa hoa, ẩn chứa nhiều bí mật đen tối, bộ phim đã khéo léo dẫn dắt người xem khám phá từng lớp màn bí ẩn của thế giới nghệ thuật đằng sau ánh đèn sân khấu với nhiều cú twist đáng mong đợi.

Vừa ra mắt, Thiên thần hộ mệnh đã lọt top trending Netflix 2

Vừa ra mắt, Thiên thần hộ mệnh đã lọt top trending Netflix 3

Là một sản phẩn được trau chuốt đầu tư và chỉn chu từ khâu sản xuất, cốt truyện, bối cảnh, diễn viên,... bộ phim vẫn xứng đáng được xem là một trong số những bộ phim kinh dị Việt đáng xem mà bạn không nên bỏ lỡ trên Netflix.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang