Vì sao các gương mặt cũ quay trở lại trong Spider-Man: No Way Home?

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao các gương mặt cũ trong những phần phim về Người Nhện trước tề tựu đông đủ trong Spider-Man: No Way Home và làm thế nào để Marvel Studios có thể thuyết phục họ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao các gương mặt cũ trong những phần phim về Người Nhện trước tề tựu đông đủ trong Spider-Man: No Way Home và làm thế nào để Marvel Studios có thể thuyết phục họ? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vì sao các gương mặt cũ quay trở lại trong Spider-Man: No Way Home?

Mới đây vào ngày 17.12, The New York Times đã đăng tải công khai đăng cuộc trò chuyện trong buổi phỏng vấn giữa chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige và nhà sản xuất loạt phim về nhân vật Spider-Man nhân dịp Spider-Man: No Way Home phát hành. Trong đó, người trong cuộc đã có những tiết lộ tiết lộ về cách mà nhà làm phimthuyết phục nhiều gương mặt từ hai loạt phim trước đây tề tựu đông đủ trong phần phim mới về Spider-Man.

Theo đó, cách mà cách quan trọng nhất mà nhà làm phim dùng để thuyết phục các diễn viên là cho họ thấy được tầm quan trọng của mình đối với tác phẩm thay vì cố chứng minh bộ phim là một "bom tấn ăn khách rẻ tiền": "Thách thức lớn nhất khi làm No Way Home là thuyết phục mọi người tin vào ý tưởng thú vị và lớn lao mà bạn đang ấp ủ. Đây chính là phần khó nhất. Giờ là lúc nhà sản xuất Amy Pascal ra tay. Chị ấy sẽ gõ cửa mọi nơi, tìm gặp mọi người không màng thời gian và nơi chốn".

Vì sao các gương mặt cũ quay trở lại trong Spider-Man: No Way Home? 2

Vì những lý do đặc biệt mà giờ đây, khán giả đã được chứng kiến màn hội ngộ đầy cảm xúc của các nhân vật quen thuộc trong truyện tranh Spider-Man từ đa vũ trụ. Đây chính là món quà lớn nhất mà nhà sản xuất dành tặng cho những người hâm mộ Marvel sau một khoảng thời gian nhiều khó khăn khi chứng kiến sự ra đi của nhiều gương mặt gạo cội khác. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang