Seri truyền hình Halo sẽ có cốt truyện tách biệt với seri game

Sau đoạn trailer trình làng tại sự kiện The Game Awards, nhà sản xuất seri Halo cho biết nó sẽ có một cốt truyện tách biệt so với thương hiệu game cùng tên

Quãng thời gian cuối năm 2021 thực sự trở nên đáng nhớ với cộng đồng Halo, khi có rất nhiều sự kiện quan trọng diễn ra liên quan đến thương hiệu này. Halo Infinite đã chính thức ra mắt, cho game thủ tiếp tục đồng hành cùng Master Chief trong một phần chơi chiến dịch mới kể từ khi Halo 5 ra mắt vào năm 2015 tới nay. Bên cạnh đó là những thông tin đáng chú ý liên quan đến seri truyền hình Halo vừa ra mắt trailer tại sự kiện The Game Awards 2021. Được hé lộ lần đầu vào năm 2013 bởi nhà làm phim huyền thoại Steven Spielberg, seri Halo đã được phát triển trong một thời gian, nhưng nhiều khó khăn đã khiến loạt phim này bị trì hoãn khá nhiều. Sau khi xuất hiện tại The Game Awards, nay người hâm mộ sẽ được biết thêm nhiều chi tiết hơn về nội dung tổng quát của loạt phim.

Seri truyền hình Halo sẽ có cốt truyện tách biệt với seri game

Trong một đoạn video được đăng tải trên trang Twitter Halopedianhà điều hành sản xuất Kiki Wolfill đã thảo luận về cốt truyện chính của seri sắp ra mắt, cho biết nó sẽ khác biệt với những gì mọi người đã thấy trên những nền tảng giải trí khác, như trò chơi điện tử hay tiểu thuyết. Bà cho biết quyết định này được đưa ra để giúp cho cả mảng phim truyền hình lẫn trò chơi điện tử. Bằng việc tách biệt các câu truyện, bà hi vọng các nhà biên soạn kịch bản cho cả hai mảng sẽ có được sự tự do sáng tạo cần thiết để nghĩ ra cốt truyện hay nhất. Ngoài ra, Wolfkill cũng hé lộ tên của dòng thời gian tách biệt này, đó là Halo Silver Timeline. Cái tên mới này được thêm vào để phân biệt nó với dòng thời gian cốt lõi chính trong thương hiệu. Điều này đồng nghĩa với việc các sự kiện trong Halo Infinite có thể sẽ không tác động đến những gì có trong seri truyền hình.

Seri truyền hình Halo sẽ có cốt truyện tách biệt với seri game 2

Mặc dù thông tin về một dòng thời gian mới có thể sẽ khiến vài người hâm mộ thất vọng, việc hãng phát triển seri truyền hình muốn có một cốt truyện chính tách biệt là điều khá dễ hiểu. Kể từ khi Halo: Combat Evolved ra mắt, cốt truyện chính của thương hiệu này đã được phát triển thành vô số các tựa game, sách và seri audio khác nhau trong hơn 20 năm qua. Bằng cách giới thiệu dòng thời gian Halo Silver lên màn ảnh nhỏ, các nhà sáng tạo có thể vạch ra hướng đi riêng cho mình. Điều này cũng sẽ giúp câu chuyện mới có thể trở nên thú vị hơn, và người hâm mộ sẽ biết liệu nó có đạt được tới mức đó hay không khi seri truyền hình Halo ra mắt vào năm 2022 trên kênh Paramount Plus.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang