Tựa phim tài liệu về sát thủ "áo mưa vàng" tại Hàn Quốc từng gây sốt Netflix

Trong tháng 10 sắp tới, Netflix sẽ phát hành bộ phim tài liệu về một trong số những kẻ sát nhân hàng loạt Hàn Quốc - Yoo Young Chul.

Dành cho những ai chưa biết, Yoo Young Chul (sinh năm 1970) là một trong số những kẻ sát nhân hàng loạt từng gây chấn động Hàn Quốc một thời. Chỉ trong khoảng thời gian chưa đây một năm từ tháng 09.2003 đến tháng 07.2004, theo báo cáo thống kê trong quá khứ, hắn thừa nhận đã giết hại 26 nạn nhân, trong đó phần lớn là gái mại dâm.

Tựa phim tài liệu về sát thủ áo mưa vàng tại Hàn Quốc từng gây sốt Netflix

Ở Hàn Quốc, kẻ sát nhân này từng một thời được người dân gọi là "sát thủ áo mưa vàng" bởi khi đó trong mỗi lần ra tay sát hại các nạn nhân, Yoo Young Chul đều xuất hiện trong bộ áo mưa vàng quen thuộc gây ám ảnh.

Nguyên nhân dẫn đến những hành động độc ác kể trên xuất phát từ lòng căm thù và ghen tỵ với những người giàu có dư ăn dư mặc bởi hắn vốn là một đứa con sinh ra trong sự ghẻ lạnh của gia đình, lớn lên trong sự thiếu thốn, nghèo khó. Không những vậy, kẻ thủ ác còn có ác cảm sâu sắc với đàn bà, với những cô gái làm nghề massage xuất phát từ nỗi đau bị người vợ cũ - người cũng từng làm nghề massage - bỏ rơi trong lúc hắn đang bị giam giữ trong tù trại.

Tựa phim tài liệu về sát thủ áo mưa vàng tại Hàn Quốc từng gây sốt Netflix 2

Vì những lý do kể trên, việc kể lại cuộc đời cùng những tội ác rùng rợn của kẻ sát nhân hàng loạt trong bộ phim tài liệu mới trên Netflix vô cùng được trông đợi.

Tác phẩm hiện đã được phát hành vào ngày 22.10.2021 trên kênh phim Netflix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang