Sau buổi chiếu sớm, Spider-Man đã bị rò rỉ nhiều đoạn quay lén tràn lan trên mạng xã hội

Vừa mới đây, nhiều đoạn clip quay lén Spider-Man: No Way Home được đăng tải tràn lan trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Cũng như bao bom tấn siêu anh hùng khác của nhà Marvel khi vừa ra mắt, phần phim thứ ba của "nhện nhọ" Tom Holland sau buổi chiếu sớm đã bị leak nhiều phân đoạn quan trọng trên mạng xã hội khiến cho những người yêu điện ảnh chân chính cảm thấy phẫn nộ.

Sau buổi chiếu sớm, Spider-Man đã bị rò rỉ nhiều đoạn quay lén tràn lan trên mạng xã hội

Cụ thể vào sáng ngày 15.12, The Hollywood Reporter đưa tin sau các suất chiếu sớm, một lượng đáng kể cốt truyện phim Spider-Man: No Way Home đã bị quay lén và lan truyền tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, hầu hết các đoạn video đều được gắn phụ đề hoặc thuyết minh bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh. Vài đoạn phim có chất lượng rất thấp trong khi số khác khá rõ ràng. Chưa dừng lại ở đó, trong số hàng loạt các đoạn video clip đang lan tràn trên mạng còn có một đoạn phim quay lén có độ dài lên đến tận 10 phút.

Sau buổi chiếu sớm, Spider-Man đã bị rò rỉ nhiều đoạn quay lén tràn lan trên mạng xã hội 2

Điều đó vô hình chung làm ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của người xem khi để lộ nhiều tình tiết quan trọng của tác phẩm.

Được biết hiện tại hãng phim Sony Pictures đang phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan để xóa sổ số nội dung vi phạm này nhưng dường như đã quá muộn bởi tốc độ lan truyền các đoạn clip lậu là không thể cản phá.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang