Nữ diễn viên Zendaya phản hồi về các tin đồn cô sẽ vào vai Spider-Woman

Với việc Spider-Man: No Way Home đang cận kề, không ít tin đồn liên quan đến thương hiệu Spider-Man của MCU trong tương lai đã xuất hiện, bao gồm cả việc Zendaya có thể sẽ vào vai Spider-Woman sau này

Spider-Man: No Way Home là bộ phim độc lập thứ ba của nam diễn viên Tom Holland trong vai Peter Parker, được đạo diễn bởi Jon Watts và sẽ tập trung vào yếu tố đa vũ trụ, khi Người Nhện phải đối mặt với những siêu ác nhân đến từ các vũ trụ Người Nhện khác. Đồng hành cùng Tom Holland lần này tiếp tục sẽ là nữ diễn viên/bạn gái Zendaya trong vai MJ, và Jacob Batalon trong vai Ned Leeds. Những gương mặt quen thuộc khác là Benedict Cumberbatch trong vai Doctor Strange, Jamie Foxx trong vai Electro, Alfred Molina trong vai Doc Ock, và nhiều diễn viên khác. Bên cạnh các dự đoán về thành công của No Way Home, không ít tin đồn đã xuất hiện liên quan tới tương lai Spider-Man trong MCU.

Nữ diễn viên Zendaya phản hồi về các tin đồn cô sẽ vào vai Spider-Woman

Vào tháng 11 vừa qua, nhà sản xuất Amy Pascal dường như đã xác nhận rằng một bộ ba phim Spider-Man khác với sự góp mặt của Tom Holland đang được phát triển, nhưng chưa có bất kì thông tin nào chứng thực về điều đó. Dĩ nhiên việc tránh nói về tương lai Nhện "nhọ" trong lúc quảng bá cho No Way Home là một điều vô cùng dễ hiểu, khi bất kì điều gì cũng có thể vô tình tiết lộ những chi tiết nhỏ trong bộ phim sắp công chiếu cuối tuần này. Mới đây, trong chương trình Jimmy Kimmel Live! với sự tham gia của Zendaya, Holland, Batalon và Cumberbatch, một khán giả nhí đã hỏi nữ diễn viên "Chị có nổi nóng khi biết mình không phải Spider-Woman không?" Zendaya đã trấn an cậu bé và nói rằng cô hoàn toàn thấy ổn khi làm MJ. "Các em biết đấy, chị không thể nói mình giận dữ được. Nếu có điều gì chị học được trong quá trình tham gia đóng phim thì đó là công việc anh hùng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vậy nên chị ổn."

Nữ diễn viên Zendaya phản hồi về các tin đồn cô sẽ vào vai Spider-Woman 2

Spider-Woman được cho là sẽ xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Across the Spiderverse vào năm sau, nhưng lồng tiếng bởi Issa Rae thay vì Zendaya. Dù sao thì MJ trong truyện tranh cũng không trở thành Spider-Woman, và nhiều người sẽ đồng ý rằng việc làm siêu anh hùng khó hơn tưởng tượng khá nhiều. Với việc giới thiệu yếu tố đa vũ trụ trong Giai đoạn 4 của MCU, gần như bất kì điều gì cũng có thể xảy ra. Những diễn viên từ các bộ phim Marvel khác đã bắt đầu xuất hiện trong MCU - Ngay cả khi màn ra mắt của Evan Peters trong vai Pietro ở seri WandaVision là một "cú lừa", sự trở lại của các gương mặt như Foxx và Molina là một tín hiệu tích cực. Sẽ không quá bất ngờ nếu Zendaya vào vai Spider-Woman trong hoặc ngoài MCU, nhưng cho đến khi Sony và Marvel xác nhận kế hoạch của mình, người hâm mộ chỉ có thể đoán mò mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang