Sonic the Hedgehog 2 chính thức ra mắt trailer, giới thiệu Knuckles siêu ngầu

Paramount Pictures vừa tung ra trailer đầu tiên dành cho Sonic the Hedgehog 2, xác nhận sự góp mặt của Knuckles và phô diễn sức mạnh ấn tượng của cậu chàng khi cản gọn cú lăn của Sonic trong cự ly gần

Sonic the Hedgehog 2 là phần phim tiếp theo của bộ phim điện ảnh năm 2020, sau khi Dr. Robotnik, nay có tên là Dr. Eggman, quay trở về từ hành tinh nấm với một đồng minh mới tên Knuckles, khi cả hai đang tìm kiếm viên thủy tinh Chaos Emerald có khả năng mang đến sức mạnh để xây dựng và phá hủy các nền văn minh. Sonic giờ đây sẽ phải phối hợp với Tails để tìm viên Chaos Emerald trước khi nó rơi vào bàn tay ác quỷ của Robonik. Ben Schwartz tiếp tục trở lại đóng chính trong Sonic the Hedgehog 2 bên cạnh Jim Carry trong vai Dr. Robotnik, James Marsden trong vai Tom, Tika Sumpter trong vai Maddie, Adam Pally trong vai Wade, Natasha Rothwell trong vai Rachel, và Lee Majdoub trong vai đặc vụ Stone. 

Ngoài ra, bộ phim còn đánh dấu màn ra mắt của Idris Elba trong vai Knuckles the Edchina, và Shemar Moore trong một vai diễn chưa tiết lộ. Sonic the Hedgehog 2 đã bắt đầu sản xuất từ tháng 3 đến tháng 6 năm nay, và chỉ còn vài tháng nữa là chính thức ra mắt. Nay, hãng Paramount Pictures quyết định tung ra đoạn trailer đầu tiên của phim. Đoạn trailer đã chứng tỏ là một kho tàng hấp dẫn khi đi sâu hơn vào một số yếu tố mang tính biểu tượng từ thương hiệu Sonic của hãng SEGA. Trailer mở màn với cảnh Sonic ăn một miếng hotdog trước khi lao xuống đuổi theo một nhóm cướp, yếu tố mang tính biểu tượng trong ... chế độ ăn kiêng của Sonic từ loạt game gốc, đã được nhắc thoáng qua ở chuyến hành trình của phần phim đầu.

Sonic the Hedgehog 2 chính thức ra mắt trailer, giới thiệu Knuckles siêu ngầu

Sonic the Hedgehog 2 chính thức ra mắt trailer, giới thiệu Knuckles siêu ngầu 2

Sonic the Hedgehog 2 chính thức ra mắt trailer, giới thiệu Knuckles siêu ngầu 3

Trailer cũng giới thiệu cái nhìn rõ hơn về màn ra mắt của Tails, và chiếc máy bay Tornado biểu tượng mà cậu và Sonic thường dùng trong game để chiến đấu với Dr. Eggman. Dĩ nhiên khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong trailer là màn giới thiệu Knuckles do Idris Elba lồng tiếng, cùng những sức mạnh của riêng cậu. Eggman đã khiến Knuckles tin rằng Sonic là một kẻ thù đang muốn chiếm lấy viên kim cương Master Emerald cho riêng mình, Knuckles đã thể hiện khả năng đáng gờm khi một tay chặn đứng đòn lăn siêu tốc của Sonic, cùng một đấm khiến nhím xanh "đo sàn". Sonic the Hedgehog 2 sẽ ra rạp quốc tế vào ngày 8 tháng 4 năm 2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang