Sonic x Shadow Generations: Dark Beginning Lên Sóng Mùa Thu Với Một Nhân Vật Bất Ngờ

Seri hoạt hình web Dark Beginning đóng vai trò tiền truyện cho trò chơi Sonic X Shadows Generation dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, với sự hiện diện của một nhân vật đã vắng bóng trong thời gian dài

Dự án game Sonic X Shadow Generations đang rất được người hâm mộ kì vọng, khi nó mang trở lại nhân vật Shadow The Hedgehog dưới dạng có thể điều khiển. Để tận dụng sự kì vọng đó, đầu năm nay Sega đã công bố về dự án phim hoạt hình tiền truyện dành cho Sonic X Shadow Generations, với tên gọi Dark Beginnings. 

Dự án được thực hiện bởi Studio Giggex, đơn vị đã giúp thực hiện bộ phim hoạt hình Rise of the TMNT. Kịch bản loạt phim được viết bởi Ian Flynn, và những người đặt mua game Sonic X Shadow Generations trên PlayStation sẽ nhận được kèm thêm bản phim hoạt hình này.

Sonic x Shadow Generations: Dark Beginning Lên Sóng Mùa Thu Với Một Nhân Vật Bất Ngờ

Mới đây tại sự kiện Anime Expo, Sega đã công bố Dark Beginnings sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, trước khi Sonic X Shadow Generations phát hành, với 3 tập phim. Người hâm mộ có thể xem trước một đoạn preview ngắn về seri hoạt hình này, trong đó Shadow và Maria đang nói chuyện với nhau.

Hai người bị cản trở bởi một vụ nổ, sau đó một con robot xuất hiện và lao đến phòng thí nghiệm của Tiến sĩ Gerald Robotnik. Điều này khiến cho Shadow phải lao đi đối đầu với con robot có tốc độ siêu nhanh kia. Góc quay trước đó đã giúp những người hâm mộ lâu năm xác định được danh tính của con robot: Emerl the Gizoid.

Emerl the Gizoid đã vắng bóng suốt một thời gian dài kể từ khi lần đầu xuất hiện trong Sonic Battle, ban đầu mang tên Gizoid, một món vũ khí được Eggman đánh thức, sau đó Sonic và bạn bè đặt tên cho cậu là Emerl. Vì các sự kiện diễn ra vượt quá sự kiểm soát của Emerl, cậu phải bị đánh bại, và nhân vật này đã không xuất hiện trở lại sau đó, ngoài việc được xây dựng lại thành Gemerl và có nhiều lần góp mặt hơn, như trong seri truyện tranh Sonic the Hedgehog của IDW Comics.

Sonic x Shadow Generations: Dark Beginning Lên Sóng Mùa Thu Với Một Nhân Vật Bất Ngờ 2

Nhiều người hâm mộ cảm thấy vui khi Emerl xuất hiện, sau khi Sonic Battle đã xác nhận Gizoid được tìm thấy bởi giáo sư Gerald, người tạo ra Shadow. Do đó, seri hoạt hình này sẽ kết nối tính liên tục bằng cách giới thiệu Shadow và Emerld chạm trán với nhau lần đầu tiên như thế nào, trước khi xảy ra các sự kiện của Sonic Battle. Một vài người đặt giả thuyết do vai trò không thể thiếu của Emerld, cậu có khả năng sẽ là nhân vật được điều khiển thứ tư của Sonic X Shadow Generation.

Sonic x Shadow Generations: Dark Beginning Lên Sóng Mùa Thu Với Một Nhân Vật Bất Ngờ 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang