Nam Streamer xQc Hé Lộ Số Tiền Cực Khủng Mà Anh Kiếm Được Nhờ Quảng Cáo Trên Twitch

Độ nổi tiếng của xQc có lẽ không cần phải bàn cãi, nhưng số tiền mà nam streamer này kiếm được nhờ vào quảng cáo lại khiến nhiều người sốc nặng.

Không có gì ngạc nhiên khi những người dùng Twitch đang phát chán với số lượng quảng cáo xuất hiện trên nền tảng. Nhưng, nam streamer kiêm cựu tuyển thủ Overwatch Felix “xQc” Lengyel đã tiết lộ lý do anh sẽ không ngừng chạy quảng cáo trong thời gian tới.

Trong một buổi phát sóng gần đây, anh đã tiết lộ rằng mình sẽ mất rất nhiều tiền nếu như không chạy quảng cáo trên kênh của mình. "Anh bạn, anh có biết tôi sẽ mất bao nhiêu nếu phát trực tiếp mà không chèn quảng cáo không? Anh có biết không? Mỗi ngày mất khoảng 6000 đô la đấy."

Xqc

Một phép tính nhanh của xQc cho thấy, anh có thể kiếm được tới 2,1 triệu đô la Mỹ mỗi năm chỉ từ việc chèn quảng cáo. Tuy nhiên, xQc không phát trực tuyến mỗi ngày nữa.

Sau khi nhận được hợp đồng trị giá 100 triệu đô la từ Kick, đôi khi anh sẽ phát sóng trên nền tảng màu xanh lá này thay vì Twitch.

Xqc

xQc không hề thiếu tiền. Một thông tin rò rỉ cho thấy xQc đã kiếm được 8,5 triệu đô la chỉ riêng trong năm 2019 — chỉ tính riêng từ Twitch. Anh đã sử dụng số tiền kiếm được để mua vui cho bản thân bằng việc sắm sửa siêu xe, đồng hồ hay nhiều thứ khác.

Xem thêm: xQc nói rằng người yêu cũ của anh đe doạ sẽ mở tài khoản OnlyFans nếu không được chu cấp
Xem thêm: Nam streamer xQc mất gần 1 triệu đô la Mỹ vì cá cược trong trận đấu boxing của Logan Paul

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang