Spoiler My Hero Academia Chương 427: Tomura Shigaraki Là Ai

Spoiler My Hero Academia Chương 427: Trong khi một số người coi Shigaraki là một tội phạm đáng sợ, những có người khác như Spinner lại nhìn nhận anh ta như một người hùng và một niềm hy vọng.

Spoiler My Hero Academia Chương 427

- Chapter này bắt đầu với một chương trình truyền hình có tựa đề "Tomura Shigaraki là ai?", một phóng viên đặt câu hỏi này cho một số người trên đường phố. Một người đàn ông nói rằng Tomura thật đáng sợ và anh ta rất vui vì hắn đã bị gi.ết. Hai người phụ nữ nói Tomura là kẻ sát nhân đã gi.ết hại những người bạn của họ.

Spoiler My Hero Academia Chương 427: Tomura Shigaraki Là Ai

- Bà già từng phớt lờ Tenko trong phần hồi tưởng thắc mắc tại sao hắn không thể dừng lại và một người đàn ông nói rằng lúc đầu Tomura trông như một tên tội phạm bình thường ngẫu nhiên nào đó và không ai nghĩ hắn sẽ là một mối đe dọa như vậy. Chương trình kết thúc bằng việc chiếu lại cảnh đống đổ nát và nói rằng không hẳn mọi thứ đều được xây dựng lại.

- Deku đang ngồi trước Spinner và bác sĩ nói các Quirk mà Spinner nhận được từ All For One đã biến hắn thành một nomu, nhưng nghiên cứu mà họ đang thực hiện tại Bệnh viện Trung Tâm đã cho phép họ dừng quá trình này. Spinner hỏi Deku một kẻ sát nhân như cậu đang làm gì ở đây.

- Deku nói sẽ không phủ nhận việc cậu là kẻ gi.ết người, nhưng cậu ở đây vì Shigaraki đã để lại cho cậu một lời nhắn. Spinner hỏi liệu có phải Deku đang xúc phạm một người đã ch.ết hay không và Deku tiết lộ tin nhắn. Spinner bối rối và tự hỏi có thật sự Tomura đã yêu cầu Deku nói điều đó với hắn không.

Spoiler My Hero Academia Chương 427: Tomura Shigaraki Là Ai 2

- Deku xác nhận và Spinner hỏi Shigaraki có đề cập đến Toga, Dabi hay Compress không, nhưng Deku nói rằng tin nhắn chỉ dành cho hắn. Spinner nói rằng Tomura là niềm hy vọng của mình, Spinner nói hắn muốn phá hủy mọi thứ và cho Tomura thấy một chân trời tuyệt đẹp ở Deika.

- Spinner càng tuyệt vọng thì cơ thể hắn càng phát triển. Hắn tự nhủ "Không, mình đã quyết định ngừng suy nghĩ. Nếu cứ mãi nghĩ về nó, mình sẽ chỉ làm tổn thương chính mình", nhưng Spinner vẫn tiếp tục nói. Hắn nói rằng, vì là người dị hình nên hắn luôn coi những thành kiến ​​​​mà mình phải chịu là điều bình thường.

- Nhưng Shigaraki đã cho phép hắn mơ ước, trở thành một ai đó và trở thành một phần của điều gì đó lớn lao. Bác sĩ nói rằng họ sẽ phải can thiệp nhưng Deku yêu cầu ông đừng đến gần hơn nữa. Trang tiếp theo là cảnh một Spinner khổng lồ đang ôm Deku và nói "Tomura Shigaraki là anh hùng của tôi".

- Trên TV, một người đàn ông nói rằng "Hắn là một kẻ phản diện không có lý tưởng và chỉ muốn hủy diệt". Spinner nói "Cậu ta yêu thích trò chơi điện tử!". Trên TV, một người đàn ông nói rằng cảnh sát đang bắt đầu làm sáng tỏ quá khứ của Shigaraki, nhưng họ không thể thông cảm cho hắn vì lịch sử có thể lặp lại.

- Spinner nói "khi tôi còn sống khép kín, tôi đã chơi rất nhiều trò chơi. Và cậu ấy cũng thích những trò chơi đó giống tôi!". Trên TV, một người đàn ông nói rằng Tomura là một kẻ khốn nạn. Spinner bắt đầu khóc và nói rằng Tomura là người bạn đầu tiên của mình. Deku nói rằng Shigaraki đã nói "Tôi phải trở thành anh hùng của họ".

- Liên Minh Tội Phạm luôn ở trong tim của Tomura. Deku nói rằng Shigaraki chắc chắn cũng nghĩ những điều tương tự như vậy về Spinner, và đó là lý do tại sao cậu ta chuyển tin nhắn đó. Spinner nhớ lại toàn bộ hành trình của mình và tại một thời điểm nào đó hắn đã ngừng suy nghĩ và chỉ biết trôi theo dòng đời đưa đẩy.

- Spinner nhớ lại khoảnh khắc đó trong hang động, với Shigaraki nằm trên mặt đất cùng một đống ngón tay khổng lồ, và đi đến kết luận rằng nếu hắn nhận ra có điều gì đó không ổn và thực hiện thêm một bước đi đúng hướng, hắn có thể đã cứu được bạn mình, người anh hùng của mình.

Spoiler My Hero Academia Chương 427: Tomura Shigaraki Là Ai 3

- TV nói rằng All For One/Shigaraki mới có thể xuất hiện ở ngoài đó, vì vậy họ phải đề phòng những mối đe dọa mới. Spinner nói rằng Deku và những người khác sẽ tiếp tục chiến đấu, họ rồi sẽ quên đi Liên minh và mỉm cười. Spinner nói hắn sẽ viết một cuốn sách về Tomura Shigaraki, biểu tượng của sự sợ hãi.

- Spinner: "Quá khứ không bao giờ ch.ết. Tôi sẽ tiếp tục những gì Tomura Shigaraki đã bắt đầu". Deku nói rằng thay vì một cuốn sách, thì Spinner nên vẽ một cuốn truyện tranh. Spinner bối rối và Deku đính chính: cậu ấy sẽ không quên Shigaraki chừng nào cậu còn sống. Deku có vẻ rất quyết tâm khi nói câu đó.

- Spinner nhờ Deku nói với "bạch tuộc" hãy cố gắng hết sức. Deku rời khỏi phòng và gặp Tsukauchi và All Might, hiện ông đang ngồi trên xe lăn. All Might hỏi Deku liệu việc nói cho Spinner tin nhắn này có nên không và Tsukauchi bắt đầu giải thích chuyện gì đã xảy ra với Overhaul.

- Chisaki đã bị giam trở lại và Boss của Hassaikai đến thăm hắn. Chisaki nghĩ rằng hắn vẫn còn đang nằm mơ, nhưng boss nói rằng các vật phẩm hỗ trợ đã vô hiệu hóa tác dụng của Quirk Overhaul lên cơ thể ông ấy. Ngoài ra, ông giờ không còn là boss nữa vì tổ chức đã không còn tồn tại.

- Boss vô cùng thất vọng và nói rằng đây là điều sẽ xảy ra khi một người đi chệch khỏi đạo làm người. Ông nói rằng mình luôn dang rộng vòng tay với Chisaki, nhưng cuối cùng hắn đã lựa chọn sai lầm, có lẽ Kurono nên mắng hắn nhiều hơn. Chisaki khóc và xin lỗi.

- Boss nói rằng đã quá muộn để xin lỗi ông và Chisaki sẽ phải xin lỗi Eri suốt quãng đời còn lại. Eri sẽ quên Chisaki, nhưng hắn không có quyền quên những gì mình đã làm với cô bé. Boss sau đó nói rằng ông sẽ ở bên cạnh Chisaki, mắng mỏ hắn ta cho đến khi ông ch.ết.

- Deku cảm ơn Tsukauchi và anh ấy đáp lại rằng lựa chọn này tốt hơn nhiều so với việc khiến Eri sống lại tất cả những tổn thương bằng cuộc gặp gỡ với Chisaki. Deku hỏi làm thế nào họ có thể ngăn những điều này xảy ra và Tsukauchi nói rằng điều đó là không thể.

- Tsukauchi nói đùa "chỉ khi Hawks nhân bản các anh hùng lên thì may ra". Deku tin lời Tsukauchi nói và hỏi lại "Hawks có nhiều sức mạnh đến thế ạ?!" =)) . All Might nói rằng Deku nên quay lại trường học vì các học sinh năm Nhất đã đến.

- Deku nói khóa học anh hùng có ít hoạt động ngoại khóa nên họ sẽ khó gặp nhau. Tuy nhiên, trang cuối có nhiều cô gái hét lên "Todoroki-senpai! Dynamight-senpai!" và chạy theo họ. Bakugou đang hét lên "Mấy đứa này phải bị đuổi học hết!". Chapter này kết thúc với cảnh Deku bị sốc và Mineta thì ghen tị.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang