Spoiler Sakamoto Days 173: Uzuki Bỏ Trốn, Rion Tham Gia Báo Thù

Spoiler Sakamoto Days 173: Uzuki bỏ trốn sau khi giết Kindaka để cứu Gaku, em trai nuôi của mình. Rion hứa sẽ giúp Uzuki cứu gia đình và cả hai cùng nhau đối mặt với thử thách sắp tới.

Chap 173: Bỏ trốn

- Mở đầu chap là flashback về thời điểm Uzuki bỏ chạy sau khi Kindaka gục xuống bởi thuốc độc. Akao Rion chạy đuổi theo Uzuki.

- Rion nhanh chóng tóm được Uzuki, cô giơ súng để khống chế Uzuki và hỏi rằng có phải anh cố tình khiến Kindaka chết không. Uzuki bảo rằng mình không có sự lựa chọn nào khác rồi tấn công Rion.

Spoiler Sakamoto Days 173: Uzuki Bỏ Trốn, Rion Tham Gia Báo Thù

- Có vẻ hai người đã có một trận đánh nhau. Rion có thể giết Uzuki nhưng cô không làm, cô muốn nghe về câu chuyện của Uzuki.

- Uzuki bắt đầu kể chuyện về việc gia đình mình bị bắt làm con tin, Gaku khi ấy chỉ mới là đứa trẻ 13 tuổi. Vì Uzuki coi Gaku như em trai của mình, không muốn nó chết nên phải giết Kindaka để bảo toàn mạng sống cho Gaku.

- Uzuki là trẻ mồ côi, lớn lên ở một cô nhi viện và được nuôi dạy để trở thành một sát thủ, không được phép sống một cuộc đời theo ý mình. Và người đứng đầu cô nhi viện ấy chính là Asaki..

- Đang kể chuyện thì một nhóm sát thủ trực thuộc Sát Đoàn đã đến và vây bắt Uzuki lẫn Rion vì bị buộc tội là giết Kindaka.

- Rion bảo rằng mình không làm gì cả, Uzuki sẵn sàng để mình bị bắt và bảo rằng Rion không liên quan đến chuyện này. Nhưng Rion không muốn Uzuki bị bắt vì anh chắc chắn sẽ bị giết nếu rơi vào tay Sát Đoàn.

Spoiler Sakamoto Days 173: Uzuki Bỏ Trốn, Rion Tham Gia Báo Thù 2

- Rion tấn công 1 tên sát thủ và giật súng của hắn, rồi cô bắn những tên còn lại. Sau đó cả hai cùng chạy trốn. Uzuki hỏi rằng tại sao Rion lại cứu anh thì cô bảo rằng mình hiểu cảm giác của anh vì cô cũng có một gia đình cần phải bảo vệ. Ngoài ra, Rion không nghĩ Uzuki là một người xấu. Uzuki ngậm ngùi.

- Một thời gian trôi qua, Uzuki nói rằng mình muốn quay lại cô nhi viện. Rion bảo rằng điều tương tự sẽ lặp lại khi Uzuki quay trở lại đó.

- Uzuki nhất quyết muốn quay trở lại đó vì anh tin rằng sẽ có cách cứu gia đình của mình. Rion bảo sẽ đi cùng Uzuki, đồng thời cô cũng muốn đi mua 1 bao thuốc lá. Uzuki không muốn Rion dính líu đến những chuyện này nhưng Rion bảo rằng người yếu đuối như Uzuki không có quyền nói điều đấy.

- Cả hai ăn trộm ở đâu đó một chiếc ô tô. Uzuki bảo rằng mình chưa bao giờ dám bước chân ra khỏi JCC hay là cô nhi viện như thế này. Rion xuống xe mua thuốc lá và đồ ăn cho cả hai. Đồ ăn ở bên ngoài ngon hơn ở trong JCC nhiều.

Spoiler Sakamoto Days 173: Uzuki Bỏ Trốn, Rion Tham Gia Báo Thù 3

- Uzuki kể cho Rion nghe một giả thuyết rằng đồ ăn ở JCC dở là vì các sát thủ ở trong đấy luôn bị căng thẳng tột độ dẫn đến mất đi vị giác. Rion nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu có một chuỗi cửa hàng tiện lợi sẽ thay thế các toà nhà JAA 

- Lời kể của Rion “Chúng tôi cứ chạy trốn mà không có điểm dừng, nhưng nó không kéo dài được lâu”. Hết chương.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nintendo xóa hơn 400 kho mã nguồn trình giả lập Switch trên GitHub

Nintendo xóa hơn 400 kho mã nguồn trình giả lập Switch trên GitHub

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Nintendo tiếp tục đẩy mạnh cuộc chiến pháp lý với các dự án giả lập Nintendo Switch khi gửi hàng loạt thông báo DMCA đến GitHub, dẫn đến hơn 400 kho mã nguồn bị gỡ trong một chiến dịch diễn ra chỉ trong một ngày. Đợt xử lý mới nhắm đến nhiều dự án và bản fork của các trình giả lập Switch như Yuzu, Suyu và Skyline.

Game Online
Nữ ca sĩ Ado khiến người hâm mộ phấn khích: Lần đầu tiên thử sức chơi siêu phẩm kinh dị "Silent Hill f" trên sóng Livestream

Nữ ca sĩ Ado khiến người hâm mộ phấn khích: Lần đầu tiên thử sức chơi siêu phẩm kinh dị "Silent Hill f" trên sóng Livestream

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự kiện giao thoa đầy bất ngờ giữa âm nhạc đỉnh cao và làng game kinh dị vừa chính thức được công bố, khiến cộng đồng mạng toàn cầu không khỏi xôn xao. Nữ ca sĩ trẻ đình đám hàng đầu Nhật Bản Ado mới đây đã thông báo kế hoạch phát sóng trực tiếp (livestream) trải nghiệm tựa game kinh dị sinh tồn "Silent Hill f" của hãng Konami ngay trên kênh YouTube cá nhân của mình.

Giải trí
Anime "Cô mèo nghiện thuốc lá" (Chainsmoker Cat) bị "tuýt còi" tại Hồng Kông do để lộ nhãn hiệu thuốc lá đời thực

Anime "Cô mèo nghiện thuốc lá" (Chainsmoker Cat) bị "tuýt còi" tại Hồng Kông do để lộ nhãn hiệu thuốc lá đời thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một diễn biến pháp lý đáng chú ý vừa xảy ra đối với thị trường phát hành phim hoạt hình tại khu vực châu Á. Nền tảng phát sóng trực tuyến Animation Crazy (Đài Loan) đã phải ra quyết định tạm ngừng phân phối bộ anime hài "Yani Neko" (Chainsmoker Cat / Cô mèo nghiện thuốc lá) tại thị trường Hồng Kông (Trung Quốc), ngay sau khi nhận được văn bản cảnh báo chính thức từ Sở Y tế địa phương về hành vi vi phạm lệnh cấm quảng cáo các sản phẩm thuốc lá trên không gian mạng.

Giải trí
Lên đầu trang