[Góc chuyện lạ có thật] Nữ diễn viên Ấn Độ nhập viện vì hóa trang trong phim kinh dị

Để hoàn thành lớp hoá trang khủng trong tựa phim kinh dị, nữ diễn viên Yaaneea Bharadwaj bất ngờ phải nhập viện vì sức khoẻ bị ảnh hưởng.

Đóng phim, đặc biệt là những bộ phim kinh dị từ xưa đến nay là điều không hề dễ dàng đối với bất kì diễn viên nào bởi nó đòi hỏi phải có lớp hoá trang thật cầu kì và phức tạp. Và ở Ấn Độ, sự việc không may đã xảy ra trên phim trường một bộ phim khi nữ diễn viên phải nhập viện vì hoá trang.

 Góc chuyện lạ có thật Nữ diễn viên Ấn Độ nhập viện vì hóa trang trong phim kinh dị

Cụ thể sự việc kể trên đã xảy ra trên phim trường tựa phim kinh dị Chhorrimới phát hành trên dịch vụ xem video trực tuyến. Trong phim, nữ diễn viên Yaaneea Bharadwaj vào vai một hồn ma hắc ám với nỗi oán hận ngút trời.

Để chuẩn bị thật tốt cho vai diễn, cô phải mang lớp hóa trang phức tạp trước khi bước vào set ghi hình. Tuy nhiên ít ai biết rằng quá trình chuẩn bị kỳ công cùng việc mang lớp hóa trang bất tiện suốt ngày khiến nữ diễn viên Ấn Độ cảm thấy rất bất tiện.

 Góc chuyện lạ có thật Nữ diễn viên Ấn Độ nhập viện vì hóa trang trong phim kinh dị 2

 Góc chuyện lạ có thật Nữ diễn viên Ấn Độ nhập viện vì hóa trang trong phim kinh dị 3

Trong những ngày ghi hình cuối cùng, ngôi sao Ấn Độ còn không thể ăn uống và sinh hoạt bình thường như bao người. Thậm chí sau đó, nữ diễn viên còn phải nhập viện điều trị vì những ảnh hưởng tiêu cực của lớp hóa trang nặng nề đối với sức khỏe của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang