The Matrix 4 khiến dân tình suýt xoa với loạt ảnh mãn nhãn

Sau 18 năm vắng bóng, phần phim thứ 4 của The Matrix (tựa Việt: Ma trận) vừa tung ra loạt ảnh mãn nhãn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mới đây, nhà sản xuất của thương hiệu phim đình đám gần hai thập niên về trước The Matrix đã tung ra loạt ảnh nhá hàng đánh dấu sự trở lại của một đế chế hùng mạnh.

The Matrix 4 khiến dân tình suýt xoa với loạt ảnh mãn nhãn

Theo đó, phần phim thứ tư của loạt phim mang tựa đề Matrix Resurrections (tựa Việt: Ma trận Hồi sinh) ghi nhận sự trở lại của cả đạo diễn Lana Wachowski cùng bộ đôi diễn viên chính Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss, “hồi sinh” Neo và Trinity đã làm nên tên tuổi của họ. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Yahya Abdun-Mateen II, Jessica Henwick, Jonathan Groff và Priyanka Chopra Jonas.

The Matrix 4 khiến dân tình suýt xoa với loạt ảnh mãn nhãn 2The Matrix 4 khiến dân tình suýt xoa với loạt ảnh mãn nhãn 3

The Matrix 4 khiến dân tình suýt xoa với loạt ảnh mãn nhãn 4

Trong đoạn trailer thứ hai vừa được hãng Warner Bros phát hành đã hé lộ nhiều cảnh phim quan trọng và chiêu đãi người hâm mộ bằng những cảnh hành động và kỹ xảo vô cùng mãn nhãn. Được biết, các cảnh quay từng làm nên tên tuổi của thương hiệu này cũng sẽ quay trở lại và được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Bộ phim dự kiến phát hành tại Việt Nam vào ngày 24.12.2021.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang