Rộ tin đồn Mega Man sẽ có phim Live-action trên Netflix

Một bộ phim Mega Man live-action được cho là đang phát triển trên Netflix sau khi được Capcom công bố từ tháng 10 năm 2018

Vào tháng 10 năm 2018, Capcom đã xác nhận Mega Man sẽ có một bộ phim live-action do Chernin Entertainment thực hiện. Khi đó, chưa có kế hoạch chính xác nào được vạch ra về lịch phát triển hay ai sẽ vào vai Mega Man, cũng như khi nào Capcom kì vọng bộ phim được ra mắt. Trong khi chưa có câu hỏi nào kể trên nhận được câu trả lời rõ ràng, đã có các tin đồn về khả năng bộ phim Mega Man này sẽ được phát hành bởi Netflix. Một câu chuyện trên trang Rockman Corner miêu tả về việc mọi người ở Chernin Entertainment đang tích cực thực hiện một bộ phim Mega Man live-action cho Netflix bên cạnh các bản chuyển thể của Nemesis dựa trên đầu truyện tranh của Mark Millar, The Monkey Wrench Gang dựa trên tiểu thuyết của Edward Abbey, và một chuyến phiêu lưu gia đình hài hước tên Runaway. 

Rộ tin đồn Mega Man sẽ có phim Live-action trên Netflix

Về phần Mega Man, bộ phim được đạo diễn và biên soạn kịch bản bởi bộ đôi Henry Joost với Ariel "Rel" Schulman, được sản xuất bởi Masi Oka, và cũng được đồng biên soạn kịch bản bởi Mattson Tomlin. Bên cạnh việc bộ phim rõ ràng vẫn còn đang ở giai đoạn ban đầu, chi tiết thú vị nhất là sự góp mặt của Mattson Tomlin, người đã viết kịch bản cho The Batman. Cả hai đoạn trailer của The Batman đều vẽ nên một bức tranh đầy tăm tối và bạo lực, thậm chí có phần hơn cả loạt phim của Christopher Nolan. Hướng đi này chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với Mega Man, nhưng đồng thời đó cũng có thể trở thành điểm yếu của phim nếu bản thân Mega Man không đủ hấp dẫn. Nếu tin đồn là sự thật, và bộ phim Mega Man live-action chính thức lên sóng Netflix vào năm sau, đây sẽ là một điểm nhấn khác cho "triều đại" của Netflix trong việc sưu tầm các bản chuyển thể của những thương hiệu game nổi tiếng.

Rộ tin đồn Mega Man sẽ có phim Live-action trên Netflix 2

Giữa các bộ anime của Castlevania, Resident Evil và Dragon's Dogma, cùng với các bản live-action của The Witcher và seri Assassin's Creed sắp tới, Netflix đang đặc biệt nhắm đến cộng đồng hâm mộ trò chơi điện tử. Một bộ phim live-action thành công của Mega Man sẽ góp phần làm vững chắc hơn vị thế của Netflix trong khả năng mang đến những seri chất lượng dựa trên trò chơi điện tử. Không những vậy, điều này sẽ càng có lợi hơn cho thương hiệu Mega Man sau này. Là một trong những biểu tượng thuở ban đầu của ngành công nghiệp game, hi vọng rằng Blue Bomber sẽ có được một câu chuyện live-action xứng đáng từ Chernin Entertainment và Netflix.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang