Thực hư về tin đồn nghệ sĩ Chí Trung trong cơn nguy kịch

Mới đây, tin đồn về việc nghệ sĩ gạo cội Chí Trung bất ngờ nhập viện trong cơn nguy kịch đang gây nhiều hoang mang trong cộng đồng mạng.

Là một trong số những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, vì thế nên mọi thông tin về cuộc sống của nghệ sĩ Chí Trung vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của người xem.

Thực hư về tin đồn nghệ sĩ Chí Trung trong cơn nguy kịch

Thế nhưng mới đây, trên các trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin nghệ sĩ Chí Trung đang trong tình trang khá nguy kịch khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang, lo lắng. Vậy thực hư của câu chuyện này là gì?

Cũng giống như nhiều trường hợp của các nghệ sĩ gạo cội trước đó bị tung tin sức khoẻ sai sự thật, mới đây trang cá nhân cũng như fanpage chính thức của nghệ sĩ Chí Trung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn xoay quanh sức khoẻ bản thân dạo gần đây kèm theo bức ảnh vui tươi, khỏe mạnh nhằm trấn an các fan hâm mộ.

Thực hư về tin đồn nghệ sĩ Chí Trung trong cơn nguy kịch 2

Dòng đăng tải từ chính chủ xác nhận đã giúp cho những ai yêu quý nghệ sĩ thở phào nhẹ nhõm. Nghệ sĩ Chí Trung (tên đầy đủ là Phạm Chí Trung), ông được khán giả biết đến qua nhiều vai trò như nghệ sĩ hài kịch, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh và đạo diễn sân khấu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang