[Góc chuyện lạ có thật] Cảnh khán giả đấm nhau đổ máu khi tranh mua vé xem Spider-Man: No Way Home

Cảnh tượng dòng người ẩu đả khi chen chúc mua cho bằng được chiếc vé xem phim Spider-Man: No Way Home khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Mới đây vào sáng ngày 30.11, tờ Diario de Morelos của Tây Ban Nha bất ngờ đưa tin về cảnh tượng hỗn loạn tại một trung tâm thương mại ở Mexico khi các khán giả tranh nhau mua vé vào xem Spider-Man: No Way Home.

 Góc chuyện lạ có thật Cảnh khán giả đấm nhau đổ máu khi tranh mua vé xem Spider-Man: No Way Home

Nguồn tin tức cho biết các fan hâm mộ trẻ tuổi của siêu anh hùng Marvel vì quá muốn được mua vé xem phim trước nên đã chen hàng, dẫn đến cảnh tượng cãi vã và đánh nhau ngay giữa chốn đông người.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc kể trên là vì trước đó, web bán vé online của rạp chiếu phim bị gặp lỗi trục trặc, vì vậy các khán giả trẻ tuổi này đã quyết định trực tiếp đến rạp để mua. Thế nhưng do số lượng vé phát hành đợt đầu không nhiều nên một số người đã chen hàng tranh mua trước dẫn đến đánh nhau. Rất may khi cảnh sát đến không ghi nhận bất kỳ thương vong nào.

 Góc chuyện lạ có thật Cảnh khán giả đấm nhau đổ máu khi tranh mua vé xem Spider-Man: No Way Home 2

Hiện bài báo này đang trở thành chủ đề bàn tân xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội và nhiều người bày tỏ họ không quá bất ngờ trước điều đó vì phần lớn các fan của bộ phim siêu anh hùng Marvel là các khán giả trẻ tuổi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang