Hết bị tố mắc bệnh ngôi sao, nàng thơ của Mắt biếc bị doạ kiện

Hết bị phốt có thái độ chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao, nữ chính của Mắt biếc - diễn viên Trúc Anh mới đây đã bị một nhà sản xuất doạ sẽ khởi kiện.

Những ngày qua, nữ chính của Mắt biếc - Trúc Anh gây xôn xao giới truyền thông Việt khi bị nhà sản xuất bóc phốt có thái độ ngôi sao. Sự việc chưa dừng lại ở đó thì mới đây, nhà sản xuất này đã lên tiếng doạ sẽ khởi kiện nữ diễn viên vì thái độ ngôi sao của cô nàng gây nhiêu thiệt hại cho công ty quản lý.

Hết bị tố mắc bệnh ngôi sao, nàng thơ của Mắt biếc bị doạ kiện

Cụ thể, nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ sau thời gian lên tiếng bóc phốt nữ diễn viên, đến nay, bà vẫn chưa nhận được phản hồi từ cô nàng này:

"Mẹ của Trúc Anh có gọi điện cho tôi nói rằng đang bận rộn chuyện nhà và đợi thông tin lắng dịu thì sẽ đến nhà xin lỗi tôi. Mẹ Trúc Anh vẫn luôn nhận lỗi về mình. Tuy nhiên, trong chuyện này, tôi thấy mẹ Trúc Anh là chuyện mẹ Trúc Anh, bản thân Trúc Anh là chuyện của cô ấy. Tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào từ cô ấy, chưa thấy động thái nào. Thay vì một lời xin lỗi chân thành, mọi chuyện đều ổn thỏa nhưng cô ấy vẫn giữ im lặng".

Hết bị tố mắc bệnh ngôi sao, nàng thơ của Mắt biếc bị doạ kiện 2

Vì thế, bà quyết định lên tiếng lần nữa và doạ sẽ khởi kiện nếu phía nữ chính Mắt biếc vẫn không lên tiếng để giải quyết sự việc: "Cô không khởi kiện con nhưng nếu thái độ con tiếp tục xem thường cô, cô sẽ khởi kiện và nhờ pháp luật xử lý. Một khi cô khởi kiện, con đừng xin cô bất cứ điều gì bởi cô không tha thứ. Ngay hôm đi thảm đỏ, cô đã rơi nước mắt vì con, vì câu nói của con thiếu tôn trọng cô".

Đến nay mặc cho những lùm xùm, phía Trúc Anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự việc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang