Bộ anime mới ra mắt khiến những ai yêu mến hoạt hình Ghibli thất vọng toàn tập

Earwig và Phù Thủy - bộ phim hoạt hình Nhật Bản mới ra mắt khiến những ai yêu mến hoạt hình Ghibli vô cùng thất vọng.

Mới đây theo thông tin do LAG.VN tìm hiểu, Netflix đã cho phát hành trực tuyến bộ phim hoạt hình Earwig and The Witch (tựa Việt: Earwig và Phù Thủy) đến từ hãng phim hoạt hình nổi tiếng Ghibli sau một thời gian bộ phim kết thúc hoạt động công chiếu ở các cụm rạp.

Bộ anime mới ra mắt khiến những ai yêu mến hoạt hình Ghibli thất vọng toàn tập

Bộ phim hoạt hình Earwig and The Witch thu hút nhiều chú ý của khán giả không những vì đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đế chế hoạt hình Ghibli hùng mạnh một thời mà còn là vì đây chính là tựa phim hoạt hình đầu tiên được hãng phim áp dụng hoàn toàn đồ họa máy tính CGI vào khâu sản xuất.

Tuy nhiên, dường như bộ phim không đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả, đặc biệt là đối với các tín đồ yêu mến anime.

Bộ anime mới ra mắt khiến những ai yêu mến hoạt hình Ghibli thất vọng toàn tập 2

Bộ anime mới ra mắt khiến những ai yêu mến hoạt hình Ghibli thất vọng toàn tập 3

Cụ thể, sự đổi mới về hình ảnh không tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho người xem, thậm chí còn nhận về nhiều ý kiến phản hồi trái chiều, phần lớn đều tỏ ra không hài lòng với lối làm phim mới khiến cho phần lớn nhân vật trở nên bị "nhựa hoá", giả tạo cũng như phần nội dung cốt truyện phim cũng không đủ hấp dẫn để thu hút người xem.

Dẫu biết rằng việc thay đổi cách làm phim để phù hợp với thời đại công nghiệp phát triển vượt bậc là một cách để không bị đào thải nhưng việc từ bỏ đi những nét đặc trưng của hãng phim vốn đã quá quen thuộc với khán giả nhiều thế hệ cũng không phải là một quyết định sáng suốt. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang