Đâu là vị trí của Shang-Chi trong dòng thời gian tương lai của MCU?

Sau khi biết được vị trí của Shang-Chi trong dòng thời gian tương lai của MCU, giờ đây bạn có thể xem phim theo đúng trình tự nhất.

Sau thập kỉ đầu tiên với sự khai sinh của hàng loạt siêu anh hùng biểu tượng, giờ đây ngày càng có nhiều bom tấn Marvel được ra mắt và sắp sửa phát hành. Vì vậy việc nhận biết dòng thời gian chính xác của bom tấn mới nhất vừa được phát hành - Shang-Chi and the Lord of Ten Rings sẽ giúp cho bạn xem phim theo đúng trình tự nhất.

Đâu là vị trí của Shang-Chi trong dòng thời gian tương lai của MCU?

Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu đâu là vị trí của Shang-Chi trong dòng thời gian tương lai của MCU? ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng thực chất nếu dựa vào những gì bạn thấy về bối cảnh sau khi xem Shang-Chi, nhiều người sẽ nhầm lẫn rằng các sự kiện trong phim xảy ra trong khoảng thời điểm hậu The Blip hoặc giữa Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Đâu là vị trí của Shang-Chi trong dòng thời gian tương lai của MCU? 2

Nhưng sự thật không phải như vậy. Theo như khẳng định từ Marvel Studios, các sự kiện diễn ra trong bom tấn siêu anh hùng mới Shang-Chi và The Legend of The Ten Rings sẽ diễn ra sau các sự kiện trong mini series The Falcon và The Winter Soldier.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang